Dịch vụ chuyển giỏ hoa bằng tre đi trung quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 6/9/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/9/19, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Dịch vụ chuyển giỏ hoa bằng tre đi trung quốc

  Chuyển giỏ hoa bằng tre đi trung quốc

  TDK Express nhận gửi hàng đi trung quốc các mặt hàng thường lẫn hàng khó. Khi quý khách gửi hàng, muốn biết về giá cả vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.

  Có nhiều món quà tặng handmade được ưa thích và sử dụng làm quà tặng. Những món quà tặng handmade là món quà ý nghĩa, dù có giá trị không lớn nhưng nếu người nhận có được sẽ cảm thấy hạnh phúc bởi đây có thể là món quà cho chính tay những người thân yêu của mình dành tặng.

  Những món quà tặng handmade còn là những món quà rất dễ thương nên rất thích hợp để làm món quà tặng cho những người thân thương của mình.

  Những chiếc giỏ hoa bằng tre được chuyển sang Trung Quốc cũng chủ yếu làm quà tặng và ngoài ra còn có những lô hàng số lượng lớn hơn là gửi đi với mục đích kinh doanh. Tại công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc TDK Express, dù quy khách hàng số lượng nhỏ hay lớn thì đều có cước vận chuyển với giá cước tiết kiệm nhất.

  Chuyển giỏ hoa bằng tre đi trung quốc

  Các mặt hàng handmade được chuyển sang Trung Quốc và công ty của chúng tôi sẽ giúp cho các những gói hàng của quý khách được giao đến tận tay của người nhận trong thời gian sớm nhất.

  Dịch vụ vận chuyển TDK Express sẽ báo giá trọn gói cho quý khách, người nhận chỉ nhận hàng và không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi là dịch vụ an toàn, đảm bảo nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng.


  Liên hệ để gửi hàng hoặc là mua hàng trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại hot line sau: 0936 40 15 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...