Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Phần mềm license' bắt đầu bởi timsen01, 25/3/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
11,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0903887600
Địa chỉ liên hệ:
383B Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, HCM -- Chi nhánh 2: 146 Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/3/20, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. timsen01

  timsen01 New Member

  Tính hiệu quả

  Kiến thức về luật Thuế và Kế toán nói riêng và kiến thức tổng quát nói chung thường hạn chế dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn có thể làm phát sinh chi phí Thuế khi quyết toán thuế.

  [​IMG]
  Là công ty Kế toán- Thuế chuyên nghiệp nên chúng tôi biết phải làm gì để khắc phục điều này. Đồng thời chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà Quý công ty dang kinh doanh nên chúng tôi sẽ có những giải pháp để công việc Kế toán- Thuế mang lại hiệu quả cao nhất.

  Tinh thần trách nhiệm

  Đa số các kế toán khi làm sai thì tìm cách lấp đi và lúng túng trong cách xử lý để giảm bớt thiệt hại cho Công ty. Khi không thể sửa chữa thì tìm cách che dấu hoặc xin nghỉ việc, rất khó khăn khi doanh nghiệp muốn quyết toán thuế hoặc thanh tra theo yêu cầu của cơ quan thuế.


  Ràng buộc trách nhiệm rõ ràng qua hợp đồng, làm việc theo nhóm nên mang tính kế tục, tuân thủ quy trình nhập liệu và được kiểm soát chặt chẻ hạn chế rủi ro về chi phí thuế. Luôn trong tình trạng sẳn sàng cho vấn đề quyết toán thuế.

  Kinh nghiệm

  Đa số các nhân viên kế toán với mức lương 4.000.000- 6.000.000 đồng/ tháng đều không có kinh ngghiệm hoặc kinh nghiệm còn hạn chế. Thuê một kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm thì chi phí rất cao, đặc biệt là kinh nghiệm khi làm việc hay quyết toán với cơ quan thuế thì kinh nghiệm là yếu tố quyết định chi phí thuế của Doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Công ty ATL có một đội ngũ kế toán trưởng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm và đặc biệt là có mối quan hệ tốt với Cơ quan thuế để chọn giải pháp tốt nhất nhằm tối ưu hóa chi phí Thuế cho doanh nghiệp

  Chúng tôi biết:

  Quý khách hàng là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm và bằng cấp để tư vấn, thực hiện công tác kế toán một cách hiệu quả và đúng pháp luật.

  Hoặc quý khách hàng đang lo lắng, không tin tưởng và yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

  Hoặc bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo đúng quy định của pháp luật.

  Hay giá dịch vụ Kế toán – Thuế của Quý khách hàng đang phải trả cao hơn những tiện ích dịch vụ mà Quý khách hàng đang được cung cấp.

  Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về Kế toán- Thuế, những vấn đề mà Quý doanh nghiệp còn bận tâm hay lo lắng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy trải nghiệm qua “Dịch vụ kế toán trọn gói” của Công ty TNHH Kế toán_ Thuế- Luật ATL

  Gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm các công việc sau đây:

  1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.

  2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

  3. Kê khai thuế VAT, TNCN, TNDN hàng tháng, quý

  4. Đăng ký mua/In hóa đơn.

  5. Thông báo phát hành hóa đơn.

  6. Đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

  7. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

  8. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

  9. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

  10. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

  11. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

  12. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

  13. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty;

  14. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

  15. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

  16. Sẽ thay Quý khách hàng tiếp xúc, làm hồ sơ, chứng từ thanh toán, hợp đồng … với Khách hàng hay Nhà cung cấp do Quý khách hàng chỉ định trong phạm vi công việc giao kết.

  Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được “Nhân viên ảo, giá trị thực” mà ATL mang lại. ATL sẽ thực hiện các dịch vụ Kế toán- Thuế từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẳn.

  Thông tin liên hệ website:timsen.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...