Dịch vụ làm visa hong kong, xin visa đi hong kong giá rẻ

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 7/1/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903709178
Địa chỉ liên hệ:
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/1/19, 0 Trả lời, 70 Đọc
  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 New Member

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hong Kong cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hong Kong vì mục đích du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Hong Kong. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577.
    [​IMG]

    Quý khách muốn nhập cảnh vào Hong Kong cần phải có một visa Hong Kong được cấp bởi Lãnh sự Quán Trung Quốc hoặc Sở Nhập Cảnh Chính Quyền Đặc Khu Hành Chính Hong Kong. Visa Hong Kong là giấy phép hợp pháp cho phép quý khách nhập cảnh vào Hong Kong và lưu trú trong thời hạn nhất định. Để có được một visa Hong Kong nhanh chóng, tiện lợi, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “dịch vụ làm visa Hong Kong” do chúng tôi mang lại.

    Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Hong Kong nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

    1. DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG NHƯ SAU:

    - Nhân Viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Hong Kong như: điền đơn xin visa Hong Kong, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Hong Kong,…

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Lãnh sự quán Trung Quốc sẽ trả lại hộ chiếu ngay khi nộp hồ sơ. Kết quả xin visa Hong Kong là phiếu visa rời và có thời hạn nhập cảnh vào Hong Kong là 7 ngày.

    - Và Dịch vụ làm visa Hong Kong có thời hạn nhập cảnh vào Hong Kong trên 7 ngày. Hồ sơ xin visa Hong Kong sẽ phải nộp tại SỞ NHẬP CẢNH CHÍNH QUYỀN ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG nên hồ sơ sẽ kéo dài khoảng 1 tháng hoặc hơn.

    2. HỒ SƠ XIN VISA HONG KONG BAO GỒM

    Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo hoàn cảnh cá nhân và mục đích nhập cảnh vào Hong Kong. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Hong Kong, một bộ hồ sơ xin visa Hong Kong tiêu chuẩn gồm những hồ sơ như sau:

    a) Hồ sơ xin visa du lịch Hongkong:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh hộ chiếu 4×6, nền trắng

    - Chứng minh nhân dân sao y công chứng

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 60 triệu VND.

    - Thông tin về gia đình: Họ tên và ngày sinh của cha mẹ, chồng, vợ,…


    b) Hồ sơ xin visa công tác Hongkong bao gồm:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh hộ chiếu 4×6, phông nền trắng.

    - Chứng minh nhân dân sao y công chứng.

    - Thư mời công tác Hong Kong.

    - Giấy chứng nhận nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh,…

    - Quyết đinh đi công tác Hong Kong.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi: sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…


    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

    Ưu đãi: Giảm vé máy bay đi Hong Kong, quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Hong Kong của chúng tôi.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 – 0903.709.178
    Email: support@visavietnam.net.vn
     

Chia sẻ trang này


Đang tải...