Dịch vụ làm visa trung quốc nhanh và thành công 90%

Thảo luận trong 'Tour du lịch' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 25/10/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903709178
Địa chỉ liên hệ:
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/10/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 New Member

    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Xin visa Trung Quốc vui lòng gọi 0988.512.577 hoặc thanhnienmoi@gmail.com.
    [​IMG]

    Để nhập cảnh vào Trung Quốc, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Visa Trung Quốc là một giấy phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Để có được visa Trung Quốc nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Trung Quốc” của chúng tôi mang lại.

    Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi chỉ nhận phí dịch vụ làm visa Trung quốc sau khi quý khách nhận được kết quả xin visa.

    1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:
    - Dịch vụ làm visa Trung Quốc có kết quả trong 7 ngày làm việc.
    - Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp có kết quả 3-4 ngày làm việc.
    - Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc không thư mời.
    - Dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
    - Dịch vụ làm visa kết hôn với người Trung Quốc.
    - Dịch vụ làm visa định cư Trung Quốc theo diện đoàn tụ gia đình.

    2. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

    Theo quy định của Lãnh sự quán Trung Quốc, quý khách nộp visa Trung Quốc cần cung cấp những hồ sơ như sau:

    a) Hồ Sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc:
    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….
    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.
    - Lịch trình du lịch ở Trung Quốc.

    b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc
    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)
    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
    - Thư mời công tác từ đơn vị bên Trung Quốc.
    - Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty Việt Nam.
    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.
    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….
    - Lịch trình công tác ở Trung Quốc.

    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

    Ưu đãi: Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc sẽ được giảm giá vé máy bay, bảo hiểm du lịch đi Trung Quốc.

    LIÊN HỆ
    Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
    Email: support@visavietnam.net.vn
     

Chia sẻ trang này


Đang tải...