Dịch vụ mua trang sức bạc từ trung quốc về việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 17/4/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/4/19, 0 Trả lời, 105 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Dịch vụ mua trang sức bạc từ trung quốc về việt nam
  Dịch vụ mua trang sức bạc từ trung quốc
  Các loại trang sức bạc ngày nay vô cùng phổ biến. Gía thành vừa phải, kiểu dáng đẹp, đa dạng cả về màu sắc và còn giúp hạn chế được một số bệnh tật. Nhiều bạn nữ rất ưa thích các trang sức bạc, lắc bạc, dây chuyền bạc, nhẫn bạc,... vừa đẹp vừa hợp thời trang.
  Trang sức bạc tại các cửa hàng trang sức phần lớn là được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam do những mặt hàng này tại Trung Quốc sản xuất với số lượng rất lớn, giá cả lại phải chăng, nhất là mua với số lượng lớn thì sẽ càng có giá rẻ. Vì thế mà các shop trang sức hay mua hàng từ các nhà bán bên Trung Quốc về để kinh doanh.
  Dịch vụ mua trang sức bạc từ trung quốc
  Việc vận chuyển trang sức bạc từ Trung Quốc về thông qua các công ty vận chuyển và hiện nay TDK Express đang là một trong những đối tác vận chuyển của nhiều khách hàng kinh doanh các hàng trang sức nhập từ Trung Quốc về. Những hàng trang sức nhập số lượng lớn sẽ có giá trị cũng khá cao, vì thế mà nhiều khách hàng sợ công ty vận chuyển không uy tín sẽ làm mất hàng, thất lạc hàng hóa của họ.
  Khi đến với dịch vụ gửi hàng của TDK Express quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Những mặt hàng này dù giá trị thấp hay cao đều sẽ được chúng tôi vận chuyển với dịch vụ an toàn và thuận lợi nhất cho quý khách. Với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm và cũng đã từng chuyển hàng trăm lô hàng đắt tiền, giá trị lớn nên TDK Express luôn có dịch vụ vận chuyển an toàn nhất cho quý khách hàng.
  Liên hệ khi cần gửi hàng đi trung quốc hay mua hàng trung quoc tại công ty của chúng tôi: 0936 40 1 5 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Quan tâm nhiều
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...