Dịch vụ vận chuyển phát nhanh trà phúc long đi trung quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 12/4/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/4/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Dịch vụ vận chuyển phát nhanh trà phúc long đi trung quốc

  Chuyển phát nhanh trà phúc long đi trung quốc

  Trà Phúc Long là một trong những đặc sản của Sài Gòn mà nhiều du khách tới đây hay mua về để làm quà biếu. Loại trà này mang đúng hương vị của Sài Gòn nên thích hợp để chọn làm món quà tặng ý nghĩa đến những người thân yêu của mình.

  Vẫn hay có những lô hàng thực phẩm được gửi hàng đi trung quốc cho những người thân, bạn bè và thậm chí là gửi cho các khách hàng với mục đích kinh doanh. TDK Express nhận chuyển trà Phúc Long đi Trung Quốc cho các khách hàng và công ty của chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa thuận lợi nhất, suôn sẻ nhất.

  Chuyển phát nhanh trà phúc long đi trung quốc

  TDK Express là công ty chuyên vận chuyển các hàng đồ ăn đi Trung Quốc và chúng tôi luôn có cước phí tốt nhất cho quý khách hàng. Những hộp trà Phúc Long được chuyển đi mà không cần giấy tờ hay quý khách phải làm bất kỳ thủ tục phức tạp nào dù là mặt hàng thực phẩm. TDK Express sẽ lo trọn gói cho quý khách hàng.

  Các mặt hàng đồ ăn khi chuyển sang Trung Quốc chi phí sẽ cao hơn so với các hàng thông thường khác. Khi gửi hàng quý khách hàng cung cấp số cân nặng, kích thước đóng gói của hàng hóa. Ngoài trà Phúc Long chúng tôi còn nhận chuyển các mặt hàng đồ ăn khác như cá khô, mực khô, tôm khô, các loại bánh kẹo,... TDK Express đã vận chuyển rất nhiều các đơn hàng thực phẩm đi Trung Quốc, vì thế các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty của chúng tôi với dịch vụ an toàn, thuận lợi.

  Liên hệ để gửi hàng đồ ăn đi Trung Quốc hoặc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam qua số điện thoại: 0936 40 15 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...