Điều làm nên thương hiệu miến dong việt cường thái nguyên

Thảo luận trong 'Lương thực, thực phẩm, đồ uống' bắt đầu bởi huydq, 15/5/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
140,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0909181968
Địa chỉ liên hệ:
Thuy Khue, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/5/19, 0 Trả lời, 85 Đọc
 1. huydq

  huydq Member

  Miến Việt Cường với những đặc điểm riêng biệt đã trở thành đặc sản không thể thiếu cho vùng đất Thái Nguyên. Đối với du khách đến đây thì việc lựa chọn miến làm quà biếu đã không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay, miến của thương hiệu Việt Cường đã có chỗ đứng vững chắc và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy chúng có những ưu điểm gì và có sự riêng biệt nào so với các sản phẩm miến khác?
  [​IMG]
  Từ sự tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất…

  So với những địa chỉ làm miến khác thì quy trình làm miến của thương hiệu Việt Cường vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng khâu. Đây cũng chính là điểm quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm mà thương hiệu trên mang lại.

  Đến chất lượng sản phẩm và hương vị riêng biệt

  Từ quy trình sản xuất khoa học và tỉ mỉ, miến dong Việt Cường đảm bảo chất lượng, sự an toàn và cả hương vị riêng biệt. Sợi miến nhỏ, mảnh, khi nấu lâu cũng không bị nát mà nhìn sóng mượt đẹp mắt. Miến khi nấu để lâu cũng không bị trương và không có thể đun đi đun lại nhiều lần. Độ dai, giòn cùng mùi hương vô cùng dịu nhẹ, đặc trưng nhưng thu hút của dong riềng đã làm nên sức hấp dẫn cho món miến dong Việt Cường.

  LIÊN HỆ
  Địa chỉ:
  Thổ Ngõa, Thôn 6, Tân Hòa, Quốc Oai, Hà Nội
  Điện thoại: +84 (0) 909 181 968
  Email: miensachhuongviet@gmail.com
  Website: https://miensach.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...