Định nghĩa về officetel | những ai nên quan tâm loại hình này

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 7/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
25 Đào Trí, Phú Mỹ, Q.7, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/8/18, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  định nghĩa về căn hộ Officetel là gì?


  Officetel là từ ghép của office và hotel; sự hài hòa của nhà ở và văn phòng. Hay còn gọi là căn hộ văn phòng. Officetel là mô hình vượt trội hơn cả do khả năng nó mạng lại rất lớn như là tiết kiệm giá thành thuê mặt bằng, giá tiền di chuyển, ...
  Đối tượng thích hợp với Officetel

  sở hữu những người khiến cho việc tự do hoặc các tổ chức start up sở hữu quy mô nhỏ hoặc các doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt phòng đại diện thì đây là sự chọn lựa xuất sắc.
  Officetel thừa hưởng những luôn thể ích nội khu như một căn hộ chung thông thường như nhân tiện ích gym, công viên cây xanh, khu vui chơi,..
  Xem thêm thông báo tại: http://zakaland.com/can-ho-hoang-quoc-viet-quan-7/
  Điều đặc thù ở Officetel là những nhân thể ích văn phòng mà nó đem đến như lối đi riêng biệt, quầy tiếp tân, khu tiếp khách, bàn làm cho việc, thang máy chuyên biệt,.. Không những thế còn sở hữu thể đăng lý đang ký tạm trú, ngơi nghỉ qua đêm.

  Ưu và nhược điểm của Officetel

  điểm cộng của Officetel

  có thể đề cập những căn hộ Officetel như này thường sở hữu những vị trí đẹp, thuận tiện cho công tác, sở hữu các Dự án công cộng để tiện dụng chuyển di đến các tiện ích ngoại khu và trọng tâm thành phố.
  [caption id="attachment_273" align="alignnone" width="2480"][​IMG] không gian linh động phối hợp giữa nơi ở và làm cho việc của Officetel[/caption]

  cái hình Officetel này đem lại một cuộc sống tiện nghi cũng như linh hoạt, đáp ứng bất kì nhu cầu nào của gia chủ. Mang thể liệt kê các luôn tiện ích như shophouse, shop thuận lợi, cafe, trọng điểm thương nghiệp,..
  TIN TỨC: http://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
  1 điểm nữa cũng ko kém phần quan trọng chậm triển khai là giá thuê hấp dẫn so có thuê văn phòng vì một phần là do diện tích nhỏ, một phần là do giấy tờ pháp lý đến 50 năm nên thu hút rộng rãi doanh nghiệp trẻ.
  không những thế còn với thể tiêu dùng địa chỉ đăng ký doanh nghiệp

  Nhược điểm của Officetel

  Diện tích căn hộ tương đối nhỏ nên chỉ phù hợp cho những công ty nhỏ hoặc làm cho văn phòng đại diện.
  CHI TIẾT: http://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
  Đi đôi mang các tiện ích hiện đại thì phí dịch vụ và quản lý cũng ko phải thấp.
  giả dụ bạn muốn sắm 1 nơi để ổn định gia đình thì đây không hề là ưu tiên hàng đầu vì những yếu điểm sở hữu tối đá 50 năm.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...