Dòng cabernet sauvignon mạnh mẽ và quyến rũ

Thảo luận trong 'Lương thực, thực phẩm, đồ uống' bắt đầu bởi kim1502, 10/10/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01644388147
Địa chỉ liên hệ:
21 Phùng Chí Kiên,Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/10/18, 0 Trả lời, 404 Đọc
 1. kim1502

  kim1502 New Member

  Trên thế giới chắc chắn ai yêu vang đỏ đều biết đến Cabernet Sauvignon.Mạnh mẽ và quyến rũ có lẽ là hai từ miêu tả thích hợp nhất cho loại r này.Tamigol sẽ cùng bạn tìm hiểu những kiến thức về dòngvua này trong bài viết dưới đây.tìm hiểu thêm :


  Lý do nào mà nhiều người biết đến Cabernet Sauvignon.

  Có không ít điều hay ho để Cabernet Sauvignon trở nên phổ biến.Nhưng lý do lớn nhất khiến nó trở thành loại phổ biến nhất có lẽ chính là do giống nho.Giống nho này thực sự là giống nho dễ phát triển nhất thế giới.Người ta vẫn nói vui rằng chỉ cần cắm xuống đất là nho Cabernet Sauvignon sẽ mọc và phát triển mạnh.Ở mọi điều kiện khí hâu, hầu hết các loại đất trồng được nho đều phù hợp với Cabernets Sauvignon.Giống nho này còn cho năng suất rất cao ở mỗi vụ thu hoạch.Người trồng nho luôn luôn được mùa với giống nho vua này.Vì vậy ở đâu trồng nho là ở đó có sự hiện diện của nho Cab-Sau.Các cường quốc trên thế giới về *** vang nước nào cũng trồng nho Cabernet Sauvignon.

  Màu của Cabernet Sauvignon thực sự rất đặc biệt.

  Màu đỏ phụ thuộc và vỏ nho, hạt nho, độ tannin và tính axit .Đặc trưng của nho Cab-Sau chính là vỏ dày và nhiều hạt.. Chính vì thế sản phẩm *** thành phẩm được ủ ra có độ tannin cao và tính axit thấp. Màu sắc tuyệt vời mà Cabernet Sauvignon mang lại đó chính là màu đỏ hơi cam.Nếu được lưu trữ lâu thì sẽ có sự thay đổi về màu sắc.Thông thường màu sắc của nó khi ủ lâu sẽ có màu nhạt hơn một chút, và nghiêng về màu cam.

  Có điều gì đặc biệt ở hương vị Cabernet Sauvignon.

  Loại Cabernet Sauvignon trồng ở các quốc gia khác nhau lại có hương vị riêng biệt, hoàn toàn khác nhau ở mỗi quốc gia.Nồng độ cồn của Cabernet Sauvignon thông thường ở khoảng 13.5%Tuy nhiên, *** vang từ các khu vực như California, Australia và Chile có nồng độ cồn là 14,5% và thậm chí vượt quá 15%. Loại này nếu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có hương vị đặc trưng vị : tiêu xanh, , vani.Mùi vị đặc trưng nữa của loại Cab-Sau được trồng ở các nước thế giới mới là mùi trái cây. Như các nước : Mỹ, Chile, Úc… Mùi đất và khoáng sản là mùi đặc trưng của các loại Cabernet Sauvignon được sản xuất ở Châu Âu. Chúng ta sẽ không thể cảm nhận được vị ngọt ngào khi uống Cab-Sau bởi nó là loại khô và nhiều tannin. Chính vì thế Cabernet Sauvignon khi thưởng thức bạn sẽ thấy miệng có cảm giá hơi chat và khô. Những ai thích thưởng thức vị chat sẽ rất thích uống Cab-Sau.

  Ăn đồ ăn như thế nào thì uống dòng Cabernet Sauvignon.

  Nó ngon hơn khi thưởng thức cùng với những món ăn thích hợp . Những món ăn sau đây sẽ thực sự phù hợp với dòng Cabernet Sauvignon.
  - Những món ăn từ các loại thịt đỏ.
  - Thịt hươu, nai thú rừng.
  - Những món ăn béo như gan ngỗng.
  - Các món ăn giàu gia vị và chế biến cầu kỳ.
  - Steak thì không thể thiếu.
  Mỗi chai Sauvignon đều có một hương vị riêng. Chúng có một sự đặc sắc riêng, hãy chọn cho mình một chai phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua Cabernet Sauvignon hãy liên hệ ngay : 0985.201.666.
   

  Thư viện ảnh:

  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...