Đồng hồ emile chouriet lộ cơ ấn tượng và đẳng cấp

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi huybin8196, 1/9/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0886020999
Địa chỉ liên hệ:
114 nguyễn lương bằng, đống đa, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/9/17, 0 Trả lời, 2,885 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Đồng hồ Emile Chouriet lộ cơ - vẻ đẹp của bộ máy đồng hồ cơ được phô diễn hoàn hảo với với bộ máy Tourbillon mang tiêu chuẩn Geneve. Cùng đến với mẫu đồng hồ Emile Chouriet lộ cơ ấn tượng ngay sau đây

  Đồng hồ Emile Chouriet 28.1188G4.4.08.2

  Đại diện cho phiên bản đồng hồ Emile Chouriet lộ cơ Open Heart là model mang mã số 28.1188G4.4.08.2. Với một cửa số Open Heart đầy tinh tế tại góc 6 giờ giúp phô diễn hoàn hảo bộ máy Tourbillon cố định 5 vị trí mà sản phẩm sở hữu cùng những chuyển động nhịp nhàng của từng bánh răng trong hệ thống.

  >> Xem chi tiết bộ sưu tập đồng hồ Emile Chouriet tại: https://emilechouriet.vn/

  [​IMG]

  Đồng hồ Emile Chouriet 28.1188G4.4.08.2

  Thuộc dòng sản phẩm Geneva, chiếc đồng hồ Emile Chouriet lộ cơ này như khẳng định lại một lần nữa về tiêu chuẩn Geneve của thương hiệu. Đây là tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ cao cấp nhất thế giới, với bộ máy được chế tạo 100% tại Thụy Sỹ. Bộ máy in - house của đồng hồ Emile Chouriet cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về chi tiết của thiết kế.

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ Emile Chouriet được làm từ vàng 18 karat và bộ dây da cá sấu thật. Mặt đồng hồ được được chia làm 2 phần rõ rệt. Nửa trên là mặt đồng hồ được gắn 3 bánh răng to nổi bật cùng những đường thẳng hướng tâm tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt. Các cột số, kim giây được lược bỏ hoàn toàn nhằm phô diễn thiết kế tinh tế của sản phẩm.

  [​IMG]

  Nửa dưới của đồng hồ được thiết kế "hở", ngăn cách với nửa trên bằng một đường cong uyển chuyển. Bạn có thể dễ dàng thấy được bộ máy Tourbillon hoàn hảo mà rất ít hãng đồng hồ Thụy Sỹ nào có thể làm được. Toàn bộ thiết kế này có giá khoảng 2,9 tỷ VND, xứng đáng với thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...