Đồng hồ thông minh garmin vivomove style rose gold-white thiết kế mảnh dẻ

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 14/7/20.

Vùng đăng:
Bắc Giang
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, Bắc Giang (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/7/20, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Hãy tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ tích hợp đa chức năng này bạn nhé hiểu hơn về chiếc đồng hồ của chúng tôi. Garmin Vivomove Style (Rose Gold-White) là một phiên bản cao cấp hơn của Vivomove 3 với đồng hồ kim thực sự trên một màn hình LCD màu có độ phân giải lớn và có màu. Màn hình màu lớn hơn, độ phân giải cao sẽ hiển thị thông báo tốt hơn nhiều so với đồng hồ Vivomove thông thường.

  [​IMG]

  Giữ liên lạc

  Từ gặp gỡ công việc tới hẹn hò ăn tối, Garmin Vivomove Style (Rose Gold-White) bảo đảm bạn vẫn được kết nối, ngay cả khi điện thoại của bạn ở xa.

  Hiểu rõ hơn về bạn

  Chiếc đồng hồ thông minh Garmin này được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe 24/7. Uớc tính Pulse Ox² từ cổ tay, giữ mức năng lượng cơ thể với chức năng theo dõi năng lượng Body Battery, thậm chí theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Vivomove Style (Rose Gold-White) cũng theo dõi mức căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim, lượng nước và hơn nữa.

  Tạo di chuyển

  Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác trong các hoạt động đi bộ và chạy ngoài trời. Muốn thử điều khác lạ? Đồng hồ thông minh này cũng cung cấp một số hồ sơ hoạt động cho yoga, thể lực, tim mạch, bơi bể bơi và hơn nữa.

  [​IMG]

  Thay đổi phong cách

  Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ thường xuyên như thay quần áo, không vấn đề gì. Garmin Vivomove Style (Rose Gold-White) tương thích với các loại dây thay nhanh 20 mm tiêu chuẩn công nghiệp.

  Chia sẻ và Cạnh tranh

  Ứng dụng đồng hồ Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển, nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau thành công và thậm chí chia sẻ chiến thắng qua mạng ***.

  >> Nguồn: https/binhminhdigital.com/dong-ho-thong-minh-garmin-vivomove-style-rose-gold-white.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...