Download game bắn *** gunny cho iphone

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi bbit, 3/1/15.

 1. bbit

  bbit Member

  Sau 2 năm được các nhà phát hành trao đổi hết sức, MMORTS Gunny Mobi đã chính thức ra mắt làng game Việt bởi một công ty game lớn khu vực phía Nam. Game phiêu lưu Gunny Mobi đã được phát hành cho các Smart Phone vào ngày 03/01/2015. Vậy là sau 1 năm được thử nghiệm tại Mỹ, thì game này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, iOS. Kể từ khi trình làng chỉ vài ngày, Gunny Mobi đã nhanh chóng có được vị trí đứng hạng 66 trong các kho ứng dụng trong lòng bạn đọc nhờ gameplay đặc sắc cộng với việc tối ưu hóa dành riêng cho thiết bị Android, iOS của Gunny Mobi.

  [​IMG]


  03/01/2015 - game Gunny Mobi

  Không nặng về thiết kế phức tạp, Gunny Mobi chỉ muốn tập trung vào những điểm nhấn cần thiết nhất và lược bỏ đi hầu hết những chi tiết chả liên quan, để các bạn có thể tập chung toàn bộ sự chú ý vào nội dung của game. Sau khi Download Gunny Mobi, độc giả sẽ được trải nghiệm những phút giây đầy chất cá nhân. Hệ thống tương tác trong tựa game này là phương thức đánh màn hình ngang, hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và lôi cuốn. Điểm thu hút đặc biệt của Download Gunny Mobi được đánh giá là nằm ở hệ thống trò chơi tráng lệ, đẹp mắt và đa dạng. Mỗi tính năng có trong game sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với game thủ.


  [​IMG]


  Giao diện mobile game Gunny Mobi

  Trong game Gunny Mobi, độc giả sẽ phải đương đầu với vô vàn khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ luôn luôn kiểm tra khả năng đa tác vụ cùng một lúc cũng như tính toán phản xạ hợp lí của game thủ. Gunny Mobi khởi chạy êm ở những máy Android, iOS. Gunny Mobi rất giống với Android, iOS game Tải game Bang Bang Mobile của Fingersoft, nơi mà bạn đọc có thể giao lưu, kết bạn khắp mọi miền tổ quốc. Mặc dù, để chơi được game Gunny Mobi, điện thoại Android, iOS của người chơi mới phải sử dụng trên nền tảng Android, iOS trở lên. các bạn quan tâm có thể download game về máy Android, iOS theo đường dẫn phía dưới bài viết này.
  Nguồn: http://bbit.vn/game-online/tai-game-gunny-mobi.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...