Du học nhật bản tại hà nội trượt coe - liệu có còn cơ hội du học nhật

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi phuongdung, 12/3/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0911769860
Địa chỉ liên hệ:
hoàng mai, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/3/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. phuongdung

  phuongdung Member

  Câu trả lời là CÓ.

  Với trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội - YUKI, kể cả khi bạn trượt COE – Đó không phải là thất bại mà chỉ là thành công bị trì hoãn. Chúng tôi nhất định sẽ đồng hành cùng bạn tới đích đến.

  Nếu các bạn đang cần một động lực thì hãy lắng nghe câu chuyện về một học viên YUKI đầy quyết tâm và nỗ lực học tập - bạn Nguyễn Mạnh Tân nhé. Dù con đường đến với xứ sở mặt trời mọc của bạn không được suôn sẻ như những người khác nhưng bạn đã vượt qua và sẽ chính thức tới Nhật vào tháng 7 này.

  [​IMG]

  [Du học Nhật Bản tại Hà Nội] Trượt COE - Liệu có còn cơ hội du học Nhật?

  Sau khi tốt nghiệp trung cấp tại Việt Nam, không như nhiều bạn đồng trang lứa – vội vã tìm kiếm một công việc ổn định, Tân chuyển hướng sang khát vọng được học tập tại một đất nước phát triển với nền giáo dục đạt đẳng cấp thế giới để có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn trong tương lai. Tân tìm đến YUKI – để học tiếng Nhật và để chuẩn bị mọi điều cần thiết cho mục tiêu hiện thực hóa ước mơ đó.

  Tuy nhiên, dường như nước Nhật muốn thử thách lòng quyết tâm của Tân: hồ sơ du học rất “đẹp” và trọn vẹn nhưng em bị trượt Tư cách lưu trú (COE) do bố trong lúc sơ suất đã trả lời sai về tài chính và công việc của người bảo lãnh vì thế bị đánh 6 lỗi sai (4E, 4F, 4G, 4H, 4L, 6C).

  Trượt với lý do rất khó giải trình và “nhạy cảm” như vậy, gia đình và Tân cũng cảm nhận được phần nào cảnh cửa du học đang khép lại với em. Nhìn thấy em hàng ngày buồn bã, gắng gượng đi học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội và tìm một việc làm thêm tại nhà hàng Nhật ở Hà Nội, bố em đã tha thiết đề nghị YUKI hỗ trợ và nhiều khi chú trao đổi trong nước mắt làm cho các tư vấn viên cũng không khỏi chạnh lòng: “Chú biết là khó khăn nhưng chú không muốn em nó tuyệt vọng. Nó là đứa quyết tâm và có nghị lực, lại có khả năng học tập tốt; bây giờ gặp trở ngại này, do sơ suất của chú chứ không phải lỗi của em, chú mong các cháu có thể giúp em một lần nữa, đừng để nó từ bỏ…”


  [​IMG]

  Yuki là nơi có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất

  Mặc dù hơn ai hết với 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tại Hà Nội, YUKI hiểu rằng cơ hội để hoàn thành tâm nguyện của em và gia đình là không nhiều, nhưng KHÔNG PHẢI KHÔNG CÓ. Các anh chị phụ trách hồ sơ du học của YUKI đã liên tục liên hệ, giải trình và đề xuất với hơn 10 trường tại các vùng khác nhau của Nhật. Quá trình hơn 2 tháng liên hệ trường, giải thích, sắp xếp phỏng vấn, gửi hồ sơ dự trù cho Tân là rất nhiều lần niềm vui xen lẫn nỗi buồn của các anh chị ở YUKI. Nhiều trường nhận hồ sơ của em mà hẹn sẽ xem xét nhưng rất lâu không phản hồi. Có trường đã đồng ý nhận em vì năng lực tiếng Nhật tốt nhưng sau khi nhận bảng báo lỗi trước đó thì từ chối vì rủi ro quá cao. Cũng có trường thì khi phỏng vấn đã cảm mếm nghị lực và quyết tâm học tập của em nhưng số lượng học sinh trượt COE đăng ký vào trường quá nhiều, không thể nhận em trong kỳ học hiện tại, phải lùi kỳ và chờ đợi,… Cuối cùng, khi thời hạn hồ sơ kỳ tháng 7 không còn nhiều, khi mọi hi vọng gần như đã tắt và gia đình Tân bắt đầu nghĩ tới việc tìm cách để thuyết phục em từ bỏ thì niềm hạnh phúc vỡ òa với tất cả khi YUKI nhận kết quả em được trường đồng ý trình hồ sơ lên Cục xuất nhập cảnh một lần nữa.

  Có thể bạn quan tâm:

  Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội UY TÍN nhất 2018 – YUKICENTER

  [​IMG]

  Giấy báo đỗ COE của Nguyễn Mạnh Tân

  Đây cũng là trường có quan hệ hợp tác rất tốt đẹp và lâu dài với YUKI, lại có uy tín trong khu vực nên sau tất cả, trời đã không phụ người có tâm, vừa mới đây, tin báo đỗ tư cách của em đã được gửi đến YUKI. Vậy là, kỳ tháng 07/2017, Tân sẽ chính thức đến Nhật để bắt đầu một chặng đường mới khi mà em đã có sự chuẩn bị kỹ càng cả về năng lực tiếng Nhật và tâm thế.

  Xin chúc mừng Tân! Nhật Bản đã rất gần với em rồi! Các anh chị tin rằng: “Vạn sự khởi đầu nan – Gian nan thử lửa” và chỉ cần em luôn vững tin và quyết tâm, thành công sẽ đến với em!

  [​IMG]

  Nguyễn Mạnh Tân (người bê đĩa bánh) cùng sensei và các bạn học viên của Yuki trong 1 buổi ngoại khóa

  Trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội YUKI mong rằng, câu chuyện nhỏ của Tân sẽ giúp các bạn thêm quyết tâm và niềm tin để hoàn thành ước mơ của mình. Nếu lúc nào đó bạn nghĩ rằng mình sắp hết hi vọng, hãy để YUKI nhắc nhở bạn nhé.


  [​IMG][​IMG]Hãy lắng nghe các câu chuyện khác của học viên YUKI tại website: www.yukicenter.com hoặc đăng ký tư vấn du học: https://goo.gl/MYBX8u .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...