Dụng cụ sinh tồn - túi đeo vai phản chiếu såk gear premium

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi vuong nguyen, 13/1/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
475,565 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0932644834
Địa chỉ liên hệ:
buonhangmy, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/1/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. vuong nguyen

  vuong nguyen Member

  Đây là một sản phẩm dụng cụ sinh tồn chống thấm nước. Khi mang nó trong những ngày mưa bão. Bạn sẽ không phải lo lắng các thiết bị điện tử, sách vở, hay tài liệu quan trọng của bạn bị hỏng. Tất cả đồ vật của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn với sản phẩm đến từ Såk Gear Premium.

  Được sản xuất từ vải không thấm nước bền vững. Dụng cụ sinh tồn DrySåk sẽ bảo vệ những đồ vật của bạn bất cứ thời tiết nào kể cả những ngày mưa.
  Dụng cụ sinh tồn DrySak được thiết kế từ chất liệu polyester 500-denier với chất lượng vượt trội. Được phủ vinyl để bọc các nguyên tố với các đường nối hàn kín. Giữ các vật dụng quan trọng của bạn an toàn và khô ráo.

  [​IMG]

  Bên ngoài sản phẩm có một ngăn nhỏ chống trầy xước để lưu trữ một cách an toàn các vật cần thiết nhỏ. Không cần phải mở túi chính và lục lọi để ví và chìa khóa của bạn. Đơn giản chỉ cần cất những thứ cần thiết trong túi ngoài của DrySåk. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm với sự cần thiết của bạn mà không cần phải lục tung túi của bạn.

  [​IMG]

  Xung quanh túi có thể phản quang vào ban đêm giúp bạn có thể nhìn thấy được xung quanh. Thêm vào đó, nó giúp bạn phát hiện và lấy lại túi của bạn nếu nó rơi xuống biển.

  Một chiếc túi hoản hảo và là người bạn đồng hành tuyệt vời với bạn trên mọi nẻo đường.
  Bạn có thể xách dụng cụ sinh tồn này như một chiếc túi bình thường. Dây đeo trên túi có thể dễ dàng tháo ra để giúp bạn làm việc đó. Hoặc gắn dây đeo vào túi của bạn để đeo trên vai một cách thuận tiện. Sản phẩm có 2 kích cỡ là 10 lít và 20 lít. Cả hai kích cỡ đều có thiết kế kiểu dáng đẹp, đơn giản, không có khẩu hiệu hay những biểu tượng lộng lẫy. Cả 2 sản phẩm đều đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tùy theo túi tiền của mình để chọn kích cỡ thích hợp.

  [​IMG]

  Mặc dù túi DrySak có khả năng kháng nước. Nhưng bạn cũng nên sử dụng thiết bị bảo vệ bổ sung cho các thiết bị hay tài liệu quan trọng của mình. Túi DrySak còn nhiều mục đích sử dụng khác cũng như: trim phản chiếu của nó giúp bạn nhìn thấy trong bóng tối

  DrySåk 10L Thông số kỹ thuật:
  Rỗng và phẳng: 18.5 "cao, 12" rộng.

  Khoang chính khi đóng: Đường kính cao 12 ", 8" Đường kính.

  Ngoài chống trầy xước: rộng 6.5 ", cao 4.5". Zipper mở cửa 5 ".

  DrySåk 20L Thông số kỹ thuật:
  Trống và phẳng: cao 23 ", rộng 14.75".

  Chỗ chính khi đóng: Đường kính 16 "cao, 10".

  Đường kính ngoài chống trầy xước bên ngoài: rộng 8.5 ", cao 5.25". Zipper mở 7 ".

  LINK SẢN PHẨM: http://buonhangmy.com/product/sak-g...ip-pocket-shoulder-strap-and-reflective-trim/
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này


Đang tải...