Giá thành quần áo sỉ của các xưởng may chợ tân bình

Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi tungga, 21/3/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0909987833
Địa chỉ liên hệ:
Tân Phú, Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/3/18, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. tungga

  tungga Member

  Một số kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ quần áo của các xưởng may chợ Tân Bình

  Chợ Tân Bình là một trong những chợ có quy mô to lớn của Thành phố Hồ Chí Mình. Được coi là khu chợ chuyên về thời trang với các xưởng may chợ tân bình, sầm uất bậc nhất tại miền Nam, có khá nhiều mặt hàng quần áo đa dạng về mẫu mã cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm nơi bỏ sỉ quần áo ở chợ Tân Bình, thì các bạn nên đọc qua một chút chia sẻ của chúng tôi rồi quyết định nhé.

  [​IMG]

  Chất lượng quần áo của các xưởng may chợ Tân Bình như thế nào?

  Phần lớn nguồn bỏ sỉ quần áo của các xưởng may chợ Tân Bình đa phần đều là các tiểu thương từ các tỉnh thành phía nam. Vì thế mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Chưa kể đến việc giá thành bị đưa lên khá cao, như giá bán lẻ nếu bạn mua với số lượng ít. Tuy nhiên hiện nay đã có một số nơi quan tâm đầu tư những sản phẩm cao cấp hơn, với điều này thì giá cả sẽ cao hơn và đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  Ở chợ Tân Bình sẽ có rất ít quầy bán hàng Quảng châu, ngược lại có nhiều nơi còn trộn lẫn cả hàng Việt Nam may nhái. Do đó khi đi chọn hàng bạn phải để ý, phải thật tinh mắt vì có thể đúng hình nhưng chất lượng lại hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra nếu bạn chú ý thì ở các con đường ven chợ có khoảng 3-4 cửa hàng kinh doanh hàng Quảng Châu, ở đây cũng có giá mềm hơn trong chợ nhưng lại ít mẫu mã để lựa chọn... read more: http://thoitrangsikimanh.com/kinh-nghiem-chon-mua-do-tai-cac-xuong-may-cho-tan-binh
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...