Giá tiền sách tiếng anh lớp 7 cambridge ra sao và có đạt tiêu chuẩn đầu ra

Thảo luận trong 'Sách, văn phòng phẩm' bắt đầu bởi tainguyen02, 21/11/21.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0368867667
Địa chỉ liên hệ:
766/7 lạc Long Quân, Phường 9, Tân Bình, TP HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/11/21, 0 Trả lời, 166 Đọc
 1. tainguyen02

  tainguyen02 New Member

  Chúng tôi mong muốn và tự tin rằng, những sản phẩm sách tiếng anh Cambridge khi đến tay người người dùng đều phải mang lại sự ưng ý nhất, giúp khách hàng có được các trải nghiệm dùng cũng như giải quyết được kỳ thi sắp tới, mang tới sự ưng ý lý tưởng nhất cho nhu cầu dùng mà người tiêu dùng mong muốn. Sau kì thi YLE, những khách hàng trong độ tuổi tiểu học và trung học có thể tiếp tục tham dự các kì thi tiếng Anh Cambridge KET để nhận định trình độ và thực hiện khả năng tăng lên khả năng tiếng Anh. Trong bài viết này, các phụ huynh và các khách hàng khi tiếp cận tới sách tiếng anh các lớp từ THCS hãy cùng tìm hiểu KET là gì và các thông tin mới nhất về kì thi này nhé!

  Tham khảo các mẫu sách mới ở đây: giá tiền sách tiếng anh lớp 7

  A. Kì thi tiếng Anh Cambridge A2 là gì?
  Tiếng Anh Cambridge: Key for Schools , với tên gọi mới là A2 Key for Schools là 1 trong những kì thi tổ chức và cấp chứng chỉ bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Đây là kì thi trình độ sơ cấp dành cho lứa tuổi học sinh sau Cambridge English: Young Learners.

  Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là 1 hệ thống quản lý kỹ năng tiếng Anh với nhiều cấp độ, nhằm nhận định trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi, qua ấy cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

  Ý nghĩa của chứng chỉ A2 Cambridge là gì?

  Đạt được chứng chỉ A2 Key nghĩa là người học đã có thể hiểu và sử dụng những cụm từ và những lối diễn đạt căn bản để tiếp thị bản thân và tương tác với người nói tiếng Anh; hiểu được bài viết tiêng Anh có nội dung đơn giản.

  Mục đích của kì thi A2 Key/KET là gì?

  Kì thi giúp nhận định khách quan và toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh. Ngoài ra, người học cũng có thể củng cố kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu cho quá trình học tập và lao động trong nước và nước ngoài.

  [​IMG]

  B. Kết quả của kì thi A2 Cambridge là gì?

  Nhận chứng chỉ

  Với bài thi trên giấy: kết quả bài thi được công bố sau 4-6 tuần kể từ ngày thi. Sau 7-9 tuần từ khi ngày thi, chứng chỉ sẽ được gửi đến trung tâm tổ chức thi.

  Với bài thi trên máy tính: kết quả bài thi được công bố sau 2-3 tuần bắt đầu từ ngày thi. Sau 5-6 tuần bắt đầu từ ngày thi, chứng chỉ sẽ được gửi đến trung tâm tổ chức thi.

  Qua bài viết này, đơn vị Siêu Mọt Sách hi vọng đã có thể giúp ba mẹ và các con hiểu được KET là gì và cập nhật các thông tin mới nhất về kì thi này để có thể chuẩn bị lý tưởng cho kì thi sắp đến.

  Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. hàng hóa năm có hơn 5 triệu thí sinh tại hơn 145 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL. những kỳ thi này bao gồm Kỳ Thi Tiếng Anh dành cho trẻ con (Young Learners English – YLE: Starters, Movers, Flyers), các kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn KET, PET. Cambridge cùng lúc xây dựng kiến thức chi phí đề cho những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh ở những cấp độ cao hơn IELTS, TOEFL, TOEIC…

  Nhằm giúp các bạn nhỏ có ý định dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được ôn luyện chuyên sâu, Siêu Mọt Sách đã thiết kế riêng những khóa học với giáo trình sáng tạo và có sự dẫn dắt của các thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi. Sau khóa học, các con có thể tự tin đăng kí dự thi Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm về khóa học tại đây.

  Liên lạc và Tham khảo thêm các trả lời tại đây: Siêu mọt sách


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/11/21
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...