Giải pháp giữ chân khách hàng thân thiết bằng phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 24/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
24/9/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Phần mềm bán hàng hạn chế tình trạng mất khách hàng

  Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, khách hàng đóng vai trò quan trọng quyết định sống còn của một doanh nghiệp. Vậy nên làm thế nào để thu hút khách mới cũng như giữ chân khách cũ luôn là mối quan tâm hàng đầu mà các nhà quản lý cần phải giải quyết. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng có nhiều lý do đáng tiếc khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng, từ đó khiến họ không muốn quay trở lại và chuyển sang làm khách hàng thân thiết bên đối thủ. Điều này sẽ rất nguy hiểm bởi nếu kéo dài mãi, việc sang nhượng cửa hàng sẽ là điều rất dễ dàng xảy ra.

  Mto trong những giải pháp có thể giữ chân khách hàng là sử dụng phần mềm bán hàng Master Pro Với mỗi chức năng không chỉ phục vụ cho việc tối ưu mọi công đoạn bán hàng, giúp nhà kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quản lý mà phần mềm bán hàng cũng là một công cụ giúp giữ chân khách hàng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích mà phần mềm bán hàng đem lại.
  Xem thêm Một số giải pháp chăm sóc khách hàng bằng phần mềm bán hàng
  Phần mềm bán hàng hạn chế tình trạng mất khách hàng
  [​IMG]

  1. Làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

  Vì sự phức tạp cũng như tốn thời gian trong công việc kiểm kho nên nhiều nhà quản lý không thường tiến hành kiểm tra hàng hóa. Điều này dẫn đến việc họ không biết được số lượng các mặt hàng trong kho là bao nhiêu, mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết để có kế hoạch nhập xuất hàng hóa hợp lý. Như vậy mặt hàng nào cần nhập thì không nhập, lại nhập mặt hàng đang tồn kho là điều dễ dàng xảy ra. Không chỉ khiến số lượng hàng tồn trở nên lớn hơn mà bạn cũng bị thiếu bị nguồn hàng cần cung cấp cho khách. Mỗi khi khách hỏi một sản phẩm mà đã hết hàng, khách hàng sẽ chuyển sang mua ở các cửa hàng đối thủ. Điều này có nghĩa bạn vừa cho không đối thủ của mình một khách hàng của mình.

  Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc kiểm kho mà vẫn nắm được số lượng hàng hóa. Phần mềm bán hàng Master Pro ra đời với chức năng quản lý kho hàng. Đồng thời tích hợp với hệ thống barcode thông minh nhận diện hàng hóa nhanh chóng, tự động cộng trừ sản phẩm ra khỏi kho mỗi khi có giao dịch như bán hàng/trả hàng. Như vậy không cần phải tiến hành kiểm kho thường xuyên, bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể dễ dàng xem xét số lượng của từng món hàng. Giúp cho bạn nhanh chóng nhận biết sản phẩm nào còn nhiều, sản phẩm nào sắp hết để có thể có kế hoạch xuất nhập kho hợp lý, làm thỏa mãn nhu cầu mua của khách hàng.

  Xem thêm: Master Pro - Phần mềm quản lý bán hàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...