Giới thiệu phần mềm vết nứt autocad 2010

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi lee2915, 15/9/21.

Vùng đăng:
Hải Phòng
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0399589987
Địa chỉ liên hệ:
21dasdasd asd, Hải Phòng (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/9/21, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. lee2915

  lee2915 Member

  Giới thiệu phần mềm vết nứt autocad 2010  Phần mềm vết nứt autocad 2010 thành lập tạo điều kiện cho các đơn vị thiết kế tạo ra các bản vẽ khoa học trên máy tính một cách thức thuận lợi và xác thực. Phần mềm đã tạo điều kiện cho các nhà thiết kế diễn tả, thiết kế và xử lý các bản vẽ trên máy tính. vết nứt AutoCAD là 1 phần mềm áp dụng phổ thông nhất hiện giờ trong lĩnh vực bề ngoài đồ họa. Vậy Phần mềm vết nứt AutoCAD là gì và cài đặt phần mềm có khó không?

  [​IMG]

  1. Phần mềm vết nứt AutoCAD 2010 là gì?
  Phần mềm AutoCAD

  vết nứt AutoCAD là phần mềm ứng dụng hỗ trợ vẽ khoa học trên máy tính. Hay kể cách khác, vết nứt AutoCAD là phần mềm sử dụng để tạo bản vẽ kỹ thuật 2D hay bề mặt 3D. Phần mềm vết nứt AutoCAD được phát hành vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk.

  1. chỉ dẫn bí quyết cài đặt vết nứt AutoCAD 2010 để ko bị lỗi
  Để cài đặt và download autocad 2010 Full vết nứt ko bị lỗi bạn chỉ cần thực hành chuẩn xác theo các bước dưới đây đảm bảo bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm vết nứt AutoCAD 2010.

  rà soát cấu hình máy tính

  Trước lúc cài đặt vết nứt AutoCAD bạn nên rà soát lại cấu hình máy tính của mình xem mang thích hợp hay ko để lúc tiến hành cài đặt phần mềm ko bị lỗi.

  rà soát tốc độ máy tính trước khi cài đặt phần mềm

  khi cài phần mềm vết nứt AutoCAD máy tính của bạn phải Windows 8/8.1 hoặc Windows 8/8.1 pro. Cấu hình của máy tính là 32 –bit Intel Pentium 4, Ram 2GB đến 8GB.

  Tiến hành tải phần mềm vết nứt AutoCAD 2010

  Bạn nhấn vào tuyến đường link ở trên để tiến hành vận chuyển phần mềm về máy tính của mình. Thời kì chuyển vận phần mềm sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ nên bạn đừng nóng ruột.

  cách thức cài đặt vết nứt AutoCAD 2010

  Sau lúc, bạn đã hoàn tất công tác tải phần mềm vết nứt AutoCAD về máy tính, bạn nên giải nén tập tin. Khi tập tin được giải nét bạn sẽ thấy xuất hiện mẫu chữ “Setup” bạn chọn “Run”. Tiếp theo giao diện cài đặt phần mềm vết nứt AutoCAD hiện ra bạn chọn vào nút “Install”.

  Nhấn nút Finish để hoàn tất việc cài đặt phần mềm

  Bạn tiếp diễn chọn “Việt Nam” và nút ưng ý sau đó nhấn next để tiếp diễn cài đặt key và serial number và tiếp tục nhấn nút next để chọn ổ đĩa cài đặt để tải autocad 2010 và nhấn chuột vào “Install” để hoàn tất công tác cài đặt và khởi đầu sử dụng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...