Gỗ beech dẻ gai giá rẻ chất lượng tại bình dương

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi thegioinoithatgo, 24/10/20.

Vùng đăng:
Bình Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0907665335
Địa chỉ liên hệ:
Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương, Bình Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
24/10/20, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. Gỗ Beech ( Dẻ Gai) Giống như gỗ Beech ở Mỹ, loại gỗ này có màu kem nhạt, cũng thường được tăng thêm bởi màu hồng hoặc nâu đỏ nhạt. Nguồn cung lớn trên khắp lục địa và mức giá thường khiêm tốn khiến nó trở thành một trong những loại gỗ cứng phổ biến và quan trọng về mặt thương mại ở Châu Âu. Hạt thẳng và kết cấu trung bình của nó cho các đặc tính làm việc và uốn hơi nước tương đương.
  [​IMG]
  Tính bền vững: Không được liệt kê trong Phụ lục của Công ước CITES hoặc trong Danh sách Đỏ của IUCN về các loài bị đe dọa.

  Sử dụng phổ biến: Gỗ xẻ, veneer, ván sàn, đóng thuyền, đồ nội thất, tủ, nhạc cụ (đàn piano pinblock), ván ép và các vật dụng quay.
  [​IMG]
  Nhận xét: Gỗ Beech (Dẻ Gai) Châu Âu đặc biệt hơn một chút so với Gỗ Beech Mỹ (với trọng lượng khô gần bằng nhau). Trong điều kiện tối ưu, cây có thể phát triển rất lớn - tạo ra những tấm ván dài và rộng. Độ dẻo dai, sức mạnh và các đặc tính uốn cong tuyệt vời của nó đã khiến gỗ được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải trong nhiều thế kỷ trên khắp lục địa Châu Âu.
  [​IMG]
  Xem thông tin tại đây: https://www.tigerwoodcorp.com/san-pham/go-beech/
  Thông tin liên hệ: 0907.665.335 (Ms.Vy)
  Địa chỉ: Đường 42, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...