Gợi ý đắp tranh nổi

Thảo luận trong 'Ngoại thất, sân vườn' bắt đầu bởi chutien, 17/10/20 lúc 16:29.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0913134903
Địa chỉ liên hệ:
Số 52a Lý Thường Kiệt-Phường Phú La-Hà Đông-Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/10/20 lúc 16:29, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. chutien

  chutien Member

  Tranh đắp phù điêu, tranh tường đắp nổi nghe sơ qua thì thấy loại tranh này thật mới mẻ và độc đáo đúng không. Thực ra tranh tường đắp nổi được hiểu là hình thức điêu khắc tranh trên một mặt phẳng khiến các chi tiết khắc nổi lên cao hơn so với mặt phẳng đó. Yếu tố quan trọng nhất của hình thức này là thi công trực tiếp bằng cách đắp lên mặt phẳng và chất liệu thông dụng nhất để đắp nổi các chi tiết là Xi-măng.
  [​IMG]  Đặc điểm của tranh tường đắp nổi

  Nếu tranh được đắp nổi bằng chất liệu xi măng như vậy thì tranh có được đẹp và có độ bền cao hay không? Tranh có mang lại vẻ đẹp và sự snag trọng cho căn phòng của mình hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về tranh đắp nổi. Bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi biết được các đặc điểm sau của tranh đắp nổi. Tranh đắp phù điêu

  - Loại tranh này được sử dụng chất liệu là xi măng và dựa trên vị trí mà bạn yêu cầu thực hiện để điêu khắc tạo hình những mẫu mã mà bạn đã chọn lựa từ trước nên loại tranh này luôn có độ bền cao đồng thời sẽ có được vẻ đẹp giống như bạn đã lựa chọn. Tranh đắp nổi sẽ mang lại sự độc đáo, mới lạ và sang trọng cho căn phòng của bạn.

  Vì sao hiện nay lại có nhiều người chọn tranh phù điêu đất sét hơn là chọn 8 loại tranh phù điêu còn lại

  - Với loại tranh này bạn có thể tiết kiệm chi phí và tiến độ hoàn thành 1 sản phẩm cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn loại tranh này để tiết kiệm chi phí.
  [​IMG]  -Tranh đắp nổi sẽ được những thợ có tay nghề sơn màu phù hợp mang lại vẻ đẹp tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Tranh đắp phù điêu
  Ứng dụng của tranh tường đắp nổi

  Tranh đắp nổi có thể được ứng dụng ở rất nhiều nơi như những loại tranh khác. Việc tạo thẩm mỹ cho các công trình của gia đình là vô cùng quan trọng vì nó sẽ gây ấn tượng cho người nhìn cũng như khẳng định gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

  Ứng dụng trong vị trí mặt tiền của căn nhà

  Mặt tiền là một vị trí quan trọng để bạn có thể áp dụng tranh đắp nổi vì không gian sẽ được sinh động, độc đáo và ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh mới lạ và gây ấn tượng mạnh cho vị trí này.

  Ứng dụng trong vị trí nội thất trong nhà Tranh đắp phù điêu

  Nếu không gian trong nhà của bạn quá trống trải hoặc quá hẹp thì bạn có thể lựa chọn loại tranh này để tạo điểm nhấn cho không gian bên trong nhà và khiến cho người nhìn không còn cảm giác trống trải hay hạn hẹp.

  Với cách như vậy căn nhà của bạn đã trở nên hoàn toàn khác biệt so với ban đầu rồi đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay những mẫu mã ưng ý và tạo một bức để ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn trong mắt người nhìn ngay nhỉ. Tranh đắp phù điêu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...