Hướng dẫn cách khai quang tượng quan công

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 30/10/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/10/21, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Tượng Quan Công là một trong những vật phẩm phong thủy tương trợ cực kỳ tốt trong việc trấn trạch, trừ tà, bảo vệ bình an cho gia đình gia chủ. Tuy nhiên dù có công năng tốt đến đâu nhưng giả dụ như không được khai quang điểm nhãn đúng bí quyết thì tượng Quan Công cũng chỉ giống như những vật phẩm trang trí bình thường, ko sở hữu một tác dụng nào đối với phong thủy gia đình bạn. Vì vậy trước khi trưng bày, gia chủ buộc phải tiến hành khai quang đãng tượng Quan Công giúp tượng nhận chủ từ đó mới mang thể phát huy được công năng từ phía mình. Hãy cùng tìm hiểu về bí quyết khai quang đãng tượng Quan Công đúng chuẩn qua bài viết dưới đây nhé!

  Khai quang điểm nhãn là gì?
  Khai quang đãng điểm nhãn là nghi lễ để giúp linh vật nhận chủ nhân hay còn gọi là quá trình hô thần nhập tượng. “Khai” là mở, “quang” là ánh sáng còn “điểm nhãn” chính là nghi lễ tỉnh ngộ cho linh vật, hay các vật phẩm phong thủy. Vì vậy khai quang quẻ điểm nhãn chính là nghi lễ khai mở cho linh vật với mắt của vật vô tri vô giác trở thành có hồn, linh thiêng và sở hữu linh khí hơn.

  Đây là một nghi lễ mở mắt cho những linh vật, vật phẩm phong thủy sở hữu mắt như tượng Quan Công bằng đồng , tượng Phật, linh vật phong thủy,… vì vậy mà ko phải bất cứ vật phẩm phong thủy nào cũng cần phải khai quang quẻ điểm nhãn.

  [​IMG]

  Để tiến hành khai quang đãng điểm nhãn, gia chủ phải chuẩn bị đủ lễ cúng, cũng như đọc đủ thông tin chủ nhân (họ và tên, ngày sinh, ngành nghề kinh doanh, điều cầu mong,…) và tiến hành điểm nhãn cho linh vật phong thủy. Sau lễ khai quang, người trước tiên mà linh vật nhìn thấy sẽ được nhận khiến chủ nhân và sau này linh vật cũng chỉ phù trợ duy nhất cho người đó mà thôi.

  Vì sao cần khai quang tượng Quan Công?
  Tượng Quan Công là bức tượng danh nhân thuộc vào danh sách các vật phẩm phong thủy cần được tiến hành khai quang quẻ trước khi sử dụng. Vì vậy mà việc tiến hành nghi lễ khai quang tượng Quan Công là việc làm vô cùng cần thiết.

  Việc khai quang điểm nhãn sẽ mang tượng Quan Công từ một vật phẩm trang trí thông thường thành một bức tượng có tính thiêng và gây tương tác lên phong thủy gia đình bạn. Tượng Quan Công vốn là bức tượng được sử dụng để trấn yểm nhà cửa, chống lại các thế lực tà ma, ngoại đạo. Sau khi tiến hành khai quang quẻ tượng Quan Công, bức tượng nhường như với thêm linh khí và với nguồn năng lượng phong thủy vô cùng lớn. Nguồn năng lượng này sẽ tỏa ra khắp ko gian của đó mà trấn áp hung khí, sát khí xung vòng vèo nhà, bảo vệ gia đình bạn một bí quyết chu toàn.

  [​IMG]
  >> Xem ngay: Tượng Ông Quan Công bằng đồng – vẻ đẹp đầy sắc nét và độc đáo

  Tuy nhiên khai quang tượng Quan Công là nghi lễ vô cùng quan yếu vì vậy gia chủ phải tham khảo thông tin trước lúc tiến hành cũng như chuẩn bị thật cẩn thận. Gia chủ có thể tự tiến hành khai quang đãng cho tượng hoặc nhờ tới sự giúp đỡ từ phía những chuyên gia phong thủy được được.

  Hướng dẫn cách khai quang tượng Quan Công đúng chuẩn
  Lễ khai quang đãng tượng Quan Công phải phải được diễn ra một bí quyết trọng thể và cẩn thận. Vì vậy gia chủ phải chuẩn bị đầy đủ và tiến hành khai quang theo đúng quy trình sau:


  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/khai-quang-tuong-quan-cong-the-nao-cho-dung-phong-thuy/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...