Hướng dẫn mua thẻ cào online bằng paypal

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vivanphuc, 16/1/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 19002179
Địa chỉ liên hệ:
Thanh xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/1/20, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. vivanphuc

  vivanphuc Member

  Paypal là cổng thanh toán trực tuyến hỗ trợ khách hàng trong việc chi trả và thanh toán các chi phí nhanh chóng, thuận tiện. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử trải nghiệm dịch mua thẻ cào online bằng paypal.
  [​IMG]
  Nhu cầu mua thẻ cào online đang dần trở thành thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người, ngoài việc duy trì cho những cuộc gọi thì có thể dùng để mua sắm online và thanh toán các dịch vụ online khác. Mua thẻ cào online bằng paypal là hình thức mua thẻ cào điện thoại qua tài khoản thanh toán paypal.

  Chi tiết cách mua thẻ cào online bằng paypal
  Để mua thẻ cào online bằng paypal, bạn cần tìm địa chỉ mua thẻ cào uy tín, chất lượng, để tiến hành giao dịch. Trong bài viết này, chúng môi muốn giới thiệu với bạn mua thẻ cào online tại Banthe365.vn, là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, mức chiết khấ bạn có thể nhận được lên đến 7,5% đây là ưu đãi trên thị trường thẻ cào hiện nay.

  Bạn muốn mua thẻ cào bằng paypal, chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/.

  Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thành viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Mỗi lần giao dịch chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

  Bước 2. Mua thẻ cào

  Bạn chọn mục “mua thẻ cào”, ở mục này, bạn lựa chọn nhà mạng, loại thẻ cào, mệnh giá và số lượng thẻ cào mà mình muốn.

  Banthe365.vn chưa hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tiếp bằng paypal, vì vậy, nếu bạn muốn thanh toán bằng paypal, trước khi thực hiện giao dịch bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản trên hệ thống hoặc sang thẻ atm để có thể tiện thanh toán và nhận được ưu đãi, đây cũng là hình thức hỗ trợ thanh toán của Banthe365.vn.

  Vì vậy, phần điền phương thức thanh toán, hệ thống hỗ trợ khách hàng bằng 2 phương pháp, thanh toán bằng thẻ atm và thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống để bạn có thể lựa chọn.

  Sau khi điền tất cả thông tin, nhấn “đồng ý” và chờ đợi 1-2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

  Khi sử dụng hình thức mua thẻ cào online bằng paypal bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi, không cần mất công sức, thời gian và tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ cào.

  Hy vong bài viết này đã cung cấp hữu ích và giúp bạn có thêm cách lựa chọn để mua thẻ cào online, chúc bạn luôn giao dịch thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...