Hướng dẫn tự làm hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi maimedia, 12/7/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
10,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0123456780
Địa chỉ liên hệ:
123 cầu giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/7/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. maimedia

  maimedia Member

  Có một hồ cá koi ngoài trời đẹp không chỉ làm tăng gía trị tài sản của bạn mà còn có thể phát triển niềm đam mê mà bạn có thể tự chăm sóc và còn đem lại sự tài lộc cho gia đình bạn. Hồ cá Koi chắc chắn có thể gặp phải một số vấn đề trong suốt một thời gian dài nuôi cá koi nhưng điều này không có nghĩa là vấn đề như Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? vậy không thể được giải quyết và giảm nhẹ với một vài gợi ý đơn giản.

  Đây là cách giải quyết 5 vấn đề phổ biến nhất liên quan đến hồ cá Koi trong nhà mình nhé!

  [​IMG]

  Hồ cá koi bị rêu bám đầy nên không còn độ trong

  Không khí trong hồ cá koi
  Nồng độ oxy thấp chắc hồ cá koi ngoài trời đẹp chắn có thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự chết của cá Koi. Rất nhiều người đã không nhận ra rằng cá đang Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? gặp vấn đề thiếu oxy cho đến khi quá muộn. Thêm một thiết bị phun oxi hoặc một đài phun nước nhỏ hay thác nước, hồ của bạn sẽ tạo ra đủ oxy và dòng chảy để giữ cho cá của bạn sống và khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Ký sinh trùng trong hồ cá koi
  Nhiễm ký sinh trùng trên cá không chỉ khó xác định mà hầu như không thể xác định được bằng mắt thường bởi kích thước qua nhỏ của ký sinh trùng. hồ cá koi ngoài trời đẹp Nếu bạn đang gặp vấn đề này hãy xem lại hệ thống lọc tốt hơn, hỗ trợ thêm đèn UV chẳng hạn…
  [​IMG]
  Độ pH của hồ cá koi
  Độ pH cao và mức độ vi khuẩn cao góp phần vào Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? cái chết của cá. Hồ Koi có thể có một khoảng pH từ 6,8-8,2 nhưng 7,0-7,5 là thực sự lý tưởng. Khi pH biến động lớn trong một thời gian ngắn hay nói chung là độ pH nằm ngoài giới hạn cho phép sẽ làm cho koi dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Hai giải pháp chủ yếu để duy trì nồng độ pH là kiểm tra thường xuyên và hồ cá koi ngoài trời đẹp nếu cần có thể điều chỉnh thông qua bộ đệm và axit.
  [​IMG]
  Cá koi bị nguy hiểm
  Bị ăn thịt là một vấn Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? đề nghiêm trọng với hồ Koi, đặc biệt là vào ban đêm bởi chim, mèo, chuột có thể mò lại hồ cá của bạn và xử lí sạch sẽ hết đàn cá. Cách giải quyết là làm cho mực nước sâu hơn hoặc đặt lưới trên bề mặt hồ để tạo ra một rào cản giữa cá và động vật ăn thịt.
  [​IMG]
  Trên đây là 5 lý do và hướng giải quyết cho hồ cá koi ngoài trời đẹp của bạn. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Hãy bảo vệ những chú cá của bạn cẩn thận nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...