Ibrahimovic đặt may áo bóng đá cho clb

Thảo luận trong 'Quần áo nam' bắt đầu bởi vikhanh, 20/10/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
20/10/16, 0 Trả lời, 235 Đọc
 1. vikhanh

  vikhanh New Member

  You có hay Enrique đang tìm xưởng may do da banháo đá banh không logo không? Vui lòng chỉ đến TGS nhé

  Tin khác:

  Milan tiếp tục trở đi trở lên. Một hiệu suất mạnh mẽ từ đưa đội chủ nhà trả tiền cho những cơ hội cho đội khách nhận được bất cứ điều gì từ các trận đấu. Một 3-0 giành chiến thắng với bàn thắng của Ibrahimovic, Nocerino và Ambrosini. Phần thứ 2 của mùa giải được tắt để khởi đầu tốt nhất.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Ba điểm và mục tiêu ba. Juventus đánh bại Udinese và Milan phản ứng ngay lập tức đánh bại Cagliari với chính quyền. Rossoneri vẫn chỉ có một điểm duy nhất đi từ Juventus ở đầu bảng.
  Cơ hội đầu tiên của Cagliari đến từ một bắn chéo từ Ibrabo. Cagliari đã làm rất tốt trong hiệp một. Đến New Pinilla sự hiện diện của mình cảm thấy lên phía trước với các du khách bước đầu đẩy về phía trước tốt. Mesbah, bắt đầu một trận đấu cho Rossoneri, báo hiệu ý định của mình bằng cú sút vào 27 'và một phút sau đến lượt Van Bommel để đưa Agazzi để làm việc. Hình thức tốt Milan cuối cùng cũng được đền đáp sau 32 sau khi Ibrahimovic giành được một quả phạt trực tiếp và ghi được từ nó với một inch tiền đạo hoàn hảo. HLV người Thụy Điển đang ở trong một tâm trạng tối nay tốt và trên 39 'quay lại nhà cung cấp chesting bóng xuống cho một ngày chạy Nocerino mà trái chân phải bắn có nghĩa là Agazzi đã phải nhặt bóng ra khỏi mặt sau của mạng trong lần thứ hai. Đây là bàn thắng thứ 7 của tiền vệ của chiến dịch của mùa giải này. Rossoneri đã đi đến phòng thay đồ với một dẫn 2-0 và Cagliari và nó tất cả để làm. Nocerino ra của khối trong hiệp 2 với đôi giày cao gót nóng. Ngày 9 ', Agazzi quản lý để đưa ra pha dứt cho một góc và các fan hâm mộ San Siro khiến tiếng nói của mình khi Stephan El Shaarawy vào sân. Sau 4 phút trên sân, anh đã gần như ghi bàn thắng đá phạt ném biên. Ambrosini đã vào tiếp theo và ở phút thứ 8, ông đã làm cho nó ba. Thiết lập trận đấu và trận đấu với đội chủ nhà. Ibrahimovic nhường cho Super Pippo Inzaghi, người đã đứng dậy hoan hô từ các tín hữu Rossoneri. Ngày mai đội sẽ tập trung của họ để Lazio.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...