Ích lợi của việc đầu tư vào dự án sky 89

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 8/7/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
25 Đào Trí, Phú Mỹ, Q.7, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/7/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  Wow! Thật là 1 Báo cáo cực kỳ ấn tượng, có mức lãi bằng hoặc hơn ngân hàng thì đầu tư vào các Dự án của An Gia Investment với chiều hướng cái tiền rẻ hơn.
  Cư dân An Gia River Panorama - An Gia Sky89 thời cơ cuối đầu cơ sinh lời


  An Gia Sky89 là dự án cuối cùng nằm trong cụm Lacasa chỉ bí quyết An Gia River Panorama một dãy nhà của chủ đầu tư An Gia.
  khi thấy được những điều xuất sắc mà An Gia River Panorama mang lại cho các cư dân cũng như các nhà đầu tư. An Gia Investment hiểu được điều Đó nên đã dồn toàn lực cho Công trình này sở hữu các chủ đầu cơ uy tín, chất lượng như Greed Group và Coteccons chịu phận sự vun đắp.
  Cập nhật thêm thông báo tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
  [​IMG]
  hứa hẹn sẽ đem đến trị giá như An Gia River Panorama mang đến. Lượng các bạn đầu cơ đã theo An Gia trong khoảng ngày đầu sẽ không bỏ lỡ thời cơ này lúc căn hộ An Gia Sky 89 chỉ có vỏn vẹn 430 căn.
  cộng mang tiện ích nội khu An Gia Sky 89 6,3 ha sang trọng của Lacasa như Sky Pearl tổng diện tích mặt nước 7300 m2 với lối đi luôn thể ích lên những ốc đảo trên mặt hồ, đem đến ko khí tươi mát và giải toả sức ép mỗi lúc bạn về nhà. Công viên kênh đào kỷ nguyên 3000 m2 sẽ lượn quanh căn hộ Sky 89, lý tưởng.
  CHI TIẾT: http://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
  Công viên cây xanh Pergola có tổng diện tích 10.000 m2 tạo điều kiện cho bớt nhiệt độ tại An Gia Sky89 so sở hữu trọng tâm đô thị vào những ngày nắng nóng. Theo giới bất động sản dự đoán thì giá của các căn hộ này sẽ lớn mạnh vào khoảng 25-40% .
  Nên các cư dân An Gia River Panorama hay những nhà đầu tư đã theo An Gia trong khoảng các ngày đầu thì đây là chung cục chẳng thể bỏ lỡ để mang An Gia Sky89. Hãy nhanh tay địa chỉ mang Zakaland để nhận báo giá thấp.
  TIN TỨC: http://zakaland.com/can-ho-hoang-quoc-viet-quan-7
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...