Jaguar pro-1203km bluetooth

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, loa, âm ly' bắt đầu bởi huythang2a1, 3/12/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0966398663
Địa chỉ liên hệ:
Hanoi, HM, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/12/18, 0 Trả lời, 92 Đọc
 1. huythang2a1

  huythang2a1 New Member

  Jaguar PRO-1203KM Bluetooth là sản phẩm amply karaoke chuyên nghiệp, được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng toàn cầu là Jaguar Suhyoung nên về thiết kế sẽ mang đến đẳng cấp của một thiết bị cao cấp .
  PRO-1203KM Bluetooth được cấu thành từ những linh kiện cao cấp nhất tại Hàn Quốc, kết hợp với sự sáng tạo, kinh nghiệm dày dặn của những kỹ sư âm thanh hàng đầu của hãng nhờ đó có thể khai thác công suất một cách tối ưu nhất.
  amply-jarguar-pro-1203km-1491903174.
  Theo đánh giá của những chuyên gia về âm thanh thì . Jaguar PRO-1203KM Bluetooth này chính là một sự kế thừa và phát triển từ 2 dòng amply karaoke 2 kênh nổi tiếng của hãng Jaguar là Jaguar PA-203N và Jaguar PA-203N Gold .
  • Amply Jaguar Suhyoung PRO-1203KM Bluetooth có tích hợp Bluetooth để nghe nhạc
  • Với mức công suất đầu ra đạt tới 250w/kênh nhờ thế mà Jaguar Suhyoung PRO-1203KM Bluetooth có thể đáp ứng được nhu cầu phối ghép với hầu hết những đôi loa karaoke 1 đôi loa khi là loa 4ohm, 2 đôi loa khi là loa 8ohm giúp cho quý khách hàng có thể linh hoạt hơn khi lắp đặt phòng hát .
  • Công nghệ mới nhất của hãng Jarguar là ECHO PRO trang bị cho PRO-1203KM Bluetooth mang đến những âm sắc sáng rõ, mượt mà nên rất phù hợp với nhu cầu hát karaoke hay là nghe nhạc của quý khách hàng .
  • Tiếng Bass mà amply karaoke này xử lý rất mạnh mẽ, gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích .
  • Amply Jaguar Suhyoung PRO-1203KM Bluetooth mang lại cho bạn những tiếng nhạc sống động, bạn có thể nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát và không có tạp âm lẫn trong âm thanh đã được sản phẩm này xử lý .
  • Amply còn tự điều tiết tiết tấu âm thanh (nhất là những tiết tấu âm thanh nhanh, dồn dập) để cho bạn những âm thanh tuyệt vời nghe không bị rối .
  >>> Xem thêm : https://loa365.com/tintuc/dan-karaoke-o-chung-cu-thi-nen-su-dung-cach-am-hay-tieu-am/

  Sản phẩm sử dụng công nghệ mới nên rất tiết kiện điện, nhất là sinh nhiệt ít tạo cho Amply hoạt động bình thường không ảnh hướng tới thiết bị khác. Đặc biệt với công nghệ này giúp giọng của bạn trở lên trong và ấm hơn tạo ra âm thanh sống động, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu của người thưởng thức âm nhạc
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...