Khám phá đồng hồ rolex cellini moonphase ref. 50535 đẳng cấp

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi nam123456, 8/1/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0988388888
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/1/18, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. nam123456

  nam123456 Member

  Nhắc tới Rolex các bạn thường nghĩ tới những chiếc đồng hồ được giáp vàng với dây kim loại sang trọng. Nhưng Vào năm 2014, Rolex đã khôi phục lại một cái tên tiêu biểu của sự thanh lịch: Cellini . Được thiết kế với một vỏ tròn cổ điển, đồng hồ này đã giới thiệu một số sự phức tạp , với tất cả chúng là khá thiết thực. Không phải rất Rolex có thể bạn sẽ nói, tuy nhiên đó là chính xác những gì nó đã làm với mới đồng hồ Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535 và nó sẽ rất tuyệt!
  [​IMG]

  Mới đồng hồ Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535 chỉ ra giờ, phút, giây, giai đoạn mặt trăng và ngày bằng tay con trỏ ngày. Dấu hiệu mặt trăng trên đồng hồ đeo tay là hãy trung thực, loại vô dụng. Lần cuối cùng bạn kiểm tra giai đoạn của mặt trăng là khi nào? Sự phức tạp này có lẽ là nhãn hiệu tốt nhất “thơ”. Khái niệm Rolex đã được một thời gian dài, cung cấp một chiếc đồng hồ cho một mục đích – Submariner cho thợ lặn, Explorer cho thám hiểm, GMT-Master cho khách du lịch, Daytona cho các trình điều khiển cuộc đua ( ít nhất, đó là cách Rolex đồng hồ được quảng cáo). Mặc dù điều này đúng với bộ sưu tập của Oyster, danh mục của Rolex cũng bao gồm một loại đồng hồ khác, rất khác với Osyters, và chắc chắn là cơ sở hoàn hảo để khám phá các lãnh thổ khác nhau, bao gồm các vật liệu quý hiếm, nghề thủ công cụ thể hoặc các loại biến chứng khác. Trong bối cảnh này, Cellini Moonphase đã xuất hiện.

  [​IMG]

  Trước khi Rolex bắt đầu sản xuất đồng hồ mà chúng ta biết ngày nay, họ đã có một số đồng hồ với chỉ thị mặt trăng – một vài đặc biệt, và chỉ có một số ít, là rất hiếm và được tìm kiếm ngày hôm nay bởi các nhà sưu tập. Có hai mô hình mà chúng ta có thể nghĩ đến, có thể ảnh hưởng đến thiết kế của Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535 về phong cách mà còn về mặt hiển thị. Hai chiếc này là các biểu tượng và ngôi sao đấu giá: Rolex 6062 “Stelline” và Rolex 8171 “Padellone”. Việc đầu tiên được thực hiện chỉ trong một khoảng thời gian ba năm vào đầu những năm 1950. Loại thứ hai, có tính năng 38mm rộng rãi hơn (so với 36mm), cũng được thực hiện vào đầu những năm 1950 trong một khoảng thời gian rất ngắn. Cả hai đều có cùng màn hình: hai cửa sổ cho ngày trong tuần và tháng, và thú vị hơn cho ngày hôm nay. Cùng khám phá chiếc Đồng hồ Rolex Reference 6202 đẳng cấp thời thượng của Rolex.


  [​IMG]

  Thông thường, Vương miện không quan tâm đến các tác phẩm định hướng theo kiểu cổ điển, tuy nhiên với Rolex Cellini Moonphase này, chúng ta không thể không nhắc nhở các tài liệu tham khảo 8171 và 6062. Tất nhiên, đây không phải là “giải trí” đơn giản một mô hình cũ, nhưng cảm hứng là khá rõ ràng, và cực kỳ cổ điển trong việc thực hiện. Chúng tôi biết rằng Cellini mới, tròn đã là lĩnh vực cho những biến chứng truyền thống như vậy, một chút bị loại bỏ từ thói quen Rolex, và phiên bản mặt trăng mới này không mâu thuẫn. Chúng tôi thậm chí bắt đầu mơ về lịch ba, lịch thường niên hoặc thậm chí các phiên bản lịch vĩnh cửu – vốn chính thức không bao giờ có ở Rolex, nhưng vẫn không chính thức. Cellini Moonphase này khác, không phải là Rolex lúc đầu nhưng vẫn cảm thấy như Rolex, khi nhìn với đôi mắt lịch sử. Và thành thật mà nói, cảm thấy tốt khi nhìn thấy một cái gì đó khác với Sub / GMT / Datejust thông thường.

  [​IMG]

  Hãy nói về màn hình hiển thị, đầu tiên. Các Rolex Cellini Moonphase mới đóng với chủ đề rất cổ điển, cân bằng và thanh lịch, với một màn hình nhớ lại đồng hồ từ những năm 1950 (không chỉ từ Rolex, vì những loại đồng hồ đã thành công rất cao vào thời điểm đó): giai đoạn mặt trăng ở 6, ngày được chỉ ra bởi một bàn tay dài trung tâm và một ngày theo dõi trên rất ngoại vi của quay số … nhưng mà không có các cửa sổ ngày và tháng bình thường lúc 12. Vắng mặt của chỉ định lịch không loại bỏ bất cứ điều gì để vẻ đẹp của màn hình hiển thị như vậy, hoàn hảo phù hợp trong bối cảnh của một chiếc đồng hồ trang phục: cân đối, thanh lịch, kín đáo và rõ ràng. Và bởi vì chúng ta đang nói về Rolex, tất nhiên mọi chỉ thị hoàn toàn khác biệt so với các thiết bị khác (theo dõi phút, chỉ số giờ và ngày theo dõi được định vị tốt và được tách riêng). Và sau đó, có mặt trăng ở vị trí 6.

  [​IMG]

  Trái ngược với hầu hết các đồng hồ, Rolex Cellini Moonphase sử dụng màn hình hơi khác so với đám đông. Thông thường, các chỉ dẫn moonphase là các cửa sổ nửa vòng tròn thể hiện một phần để hiển thị đầy đủ mặt trăng (hoặc không có ở mặt trăng mới), với một đĩa quay trên 59 răng (2 x 29.5 ngày). Ở đây, không có cửa sổ nửa vòng tròn mà là đĩa đầy đủ, với cả mặt trăng đầy và mặt trăng mới, có nghĩa là đĩa quay một lần mỗi 29.5 ngày (có thể chính xác hơn về điều chỉnh). Tuổi của mặt trăng được chỉ ra bởi một điểm đánh dấu bằng vàng hình tam giác ngay dưới trục của bàn tay. Chỉnh sửa tuổi của mặt trăng được thực hiện thông qua một tay đẩy ở dưới 8, với một công cụ chuyên dụng (chúng tôi đã có thể thích một sự điều chỉnh của vương miện …)

  [​IMG]

  Tại địa chỉ bán đồng hồ rolex nam chính hãng chủ sở hữu cho biết về phương tiện vật chất và thực hiện, đĩa mặt trăng này hoàn toàn tuyệt vời – và một cái gì đó thực sự rất mới cho Rolex, mà không phải là để sử dụng cho vật liệu hiếm và thủ công mỹ nghệ. Quả thật, màu xanh thu được bằng một quá trình tráng men (không sơn hoặc sơn mài), với các ngôi sao và mặt trăng mới trong màu vàng. Mặt trăng được tạo ra từ một đĩa thiên thạch, với nhiều chi tiết. Toàn bộ màn hình hiển thị thực sự dễ chịu và thỏa mãn về chất lượng và sự chú ý đến chi tiết. Mặt trăng này được vòng quanh bởi một vòng vàng đôi, một lần nữa thêm một số chiều sâu vào quay số.

  Đối với quay số, Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535 sử dụng phiên bản sơn trắng đơn giản . Rolex đã tạo ra sự lựa chọn đúng đắn ở đây để giữ cho nó sạch sẽ và đơn giản. Phiên bản khác với mẫu guilloche ” rayon flammés de la gloire ” rất hấp dẫn. Các chỉ số và tay đã sử dụng phù hợp với trường hợp vàng 18k Everose (chỉ có sẵn cho thời điểm này), ngoại trừ ngày giao tiếp blued. Các trường hợp vẫn giống hệt với các phiên bản trước đó, với một 39mm, một chút “bong bóng trở lại” phong cách và một viền tinh tế bezel. Nó được đeo trên một dây đeo màu nâu, với lần đầu tiên, một cái gập gấp có tên ” Crownclasp “. Cùng tìm hiểu chiếc Đồng hồ Rolex Submariner 6204 đẳng cấp huyền thoại của Rolex.

  [​IMG]

  Bên trong chúng ta thấy “Calibrator Superlative Chronograph” 3195, có nguồn gốc từ các phong trào khác được sử dụng trong bộ sưu tập Cellini, nghĩa là -2 / 2 giây mỗi ngày chính xác, bảo hành 5 năm, cuộn dây tự động, xoắn ốc Parachrom, tần số 4Hz và 48 giờ dự trữ điện – phong trào này sử dụng cỡ 3130 của Oyster Perpetual 36 làm căn cứ của nó ví dụ, với các biến chứng thêm vào đầu. Vì vậy, để nói, một workhorse mà sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

  Nhìn chung, với Rolex Cellini Moonphase mới này Ref. 50535, chúng tôi được trình bày với một chiếc đồng hồ thanh lịch, rất cân bằng và không gây bất ngờ. Việc bổ sung một biến chứng vô ích nhưng vô cùng truyền thống mở ra cánh cửa cho nhiều biến đổi có thể cho bộ sưu tập của Cellini … Ai biết được, chúng ta có thể mơ ước một QP hoặc một lịch ba sớm. Đồng hồ này sẽ có trong tháng 9 năm 2017 và được xem như một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới khi được bán với giá 24.550 EUR .
   
  Bài viết mới
  Giày adidas dame 4 x bape camo bởi thuong0304, 4/12/18 lúc 20:22
  Giày nike air jordan 3 true blue bởi thuong0304, 1/12/18 lúc 16:57
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...