Khám phá ưu điểm của gối ôm cho bà bầu

Thảo luận trong 'Thời trang bầu, sau sinh' bắt đầu bởi thuycamera, 26/11/15.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/11/15, 0 Trả lời, 855 Đọc
 1. thuycamera

  thuycamera New Member

  Việc đi lại hoặc đơn giản là ngồi nghỉ ngơi và nằm ngủ trong lúc mang thai cũng gây không ít khó khăn cho các mẹ bầu, đặc biệt khi thai nhi ngày càng lớn. Gối ôm bà bầu là chọn lựa thích hợp giúp mẹ bầu tránh được các khó khăn đó. Chiếc gối mang lại cho mẹ bầu tư thế ngủ và ngồi nghỉ ngơi thật dễ chịu, giúp nâng đỡ cơ thể của mẹ bầu một cách hiệu quả.


  [​IMG]
  Gối ôm dành cho bà bầu​

  Có ba loại gối ngủ cho bà bầu xuất hiện phổ biến nhất trên thị trường hiện tại để bà bầu chọn lựa là gối chữ C, gối chữ J và gối chữ U. Gối chữ C hay chỉ nâng đỡ được phần lưng và cổ nên hay được dùng trong giai đoạn đầu mang bầu. Chỉ thích hợp để sử dụng khi bà bầu nằm nghiêng, gối chữ J giúp nâng đỡ phần đầu và cổ hiệu quả. Mặc dù chiếm diện tích lớn và khó khăn khi muốn mang theo nhưng những chiếc gối chữ U lại có thể bảo vệ toàn bộ cơ thể cùng lúc. Ngoài ra còn có sản phẩm gối số 9 (là sự kết hợp gối chữ J và chữ C) và gối toàn bộ cơ thể ít được ưa chuộng.

  Đối với các bà bầu thì việc nằm nghỉ, nằm thư giãn, ngồi xe,...đều có thể gây mỏi mệt và khó khăn lúc bụng bầu đã lớn. Chiếc Gối ôm bà bầu tiện lợi giúp đỡ cơ thể cho các mẹ mang bầu lúc ngủ hoặc nghỉ ngơi khi ở mọi tư thế đã ra đời. Chiếc gối giúp làm hạn chế tình trạng đau nhức mỏi lưng, mỏi cơ, tăng cường sự lưu thông máu.

  Để có thể sở hữu những chiếc gối ôm thích hợp, bạn cần xem xét kỹ càng về mong muốn sử dụng của các mẹ bầu. Bởi vì tính hữu ích, hữu dụng và cần có lúc bước vào giai đoạn mang bầu nên thông thường Gối ôm dành cho bà bầu chữ U được rất nhiều các mẹ tin tưởng chọn mua. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các địa điểm phân phối gối, chất liệu, mức giá, kiểu dáng,...sau đó và cuối cùng là chọn mua chiếc gối thích hợp.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...