Kinh doanh nhà hàng - yếu tố góp phần tạo nên sự thành công

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi huephuongcsfood, 17/3/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903624449
Địa chỉ liên hệ:
Quận 6, TP.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/3/20, 0 Trả lời, 380 Đọc
 1. huephuongcsfood

  huephuongcsfood New Member

  Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể kinh doanh nhà hàng thành công bạn cần có những xem xét nhiều yếu tố khác nhau như: địa điểm kinh doanh có phù hợp, bạn đã có kế hoạch marketing chưa, khả năng làm việc của nhân viên, phong cách quản lý của nhà hàng có đủ chuyên nghiệp không,...và một yếu tố quan trọng không kém chính là các món ăn chế biến có ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn khi phục vụ cho khách hàng.

  Lựa chọn nơi cung cấp nguồn thực phẩm, rau củ quả sử dụng trong quá trình chế biến món ăn tại nhà hàng phải được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Sử dụng thực phẩm sạch khi chế biến các món ăn không chỉ đảm bảo chất lượng dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm mà còn tạo cảm giác ngon miệng hơn rất nhiều so với thực phẩm thông thường vì độ tươi ngon của sản phẩm.

  [​IMG]
  Là một trong top 3 công ty chuyên cung cấp thực phẩm nhà hàng và xuất ăn công nghiệp, Siêu thị thực phẩm online Csfood.vn đảm bảo nguồn nguyên liệu, thực phẩm tại Công ty luôn an toàn, có xuất xứ rõ ràng. Nguồn hàng đa dạng cùng với giá cả cạnh tranh, Csfood là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi lựa chọn và mua sắm tại đây.

  Tham khảo thêm tại: http://csfood.vn/thuc-pham-nha-hang-top-3-cong-ty-uy-tin-chuyen-cung-cap-thuc-pham-nha-hang/

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...