Kinh doanh nhà thuốc cần các bước nào để thành công

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi locnuoctrungnam, 28/2/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0982959064
Địa chỉ liên hệ:
TP Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
28/2/20, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. Hiện nay việc đầu tư vào mở nhà thuốc tây rất phổ biến. Minh chứng là các nhà thuốc tây mọc lên như nấm. Tuy nhiên việc trước tiên là cần phải chuẩn bị các bước sau đây để việc kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”
  Tìm hiểu thêm: https://stdecor.net/tin-tuc/thiet-ke-noi-that-nha-thuoc-dep
  Chọn mặt bằng địa điểm thích hợp
  Công việc đầu tiên cần phải nghĩ đến khi lập kế hoạch là lựa chọn mặt bằng. Nó cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của kinh doanh nhà thuốc. Nhà thuốc thường được mở ở khu vực đông dân cư, mức sống khá và xung quanh chưa có hoặc có ít hiệu thuốc.
  [​IMG]
  Phải tìm được địa điểm trước khi xin giấy phép để đảm bảo địa chỉ cửa hàng trên giấy phép và địa chỉ thực tế trùng khớp.
  Hoàn tất các loại giấy tờ pháp lý
  Cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ pháp lý như: giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hợp pháp do cơ quan chức năng cấp (nếu chưa có phải xin giấy này trước); chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp; chứng nhận đủ điều kiện hành nghề.
  Tham khảo: https://stdecor.net/tin-tuc/ban-thiet-ke-nha-thuoc-tay-tieu-chuan
  Thiết kế nội thất nhà thuốc đẹp
  Để đảm bảo việc thiết kế nội thất nhà thuốc đẹp,bạn nên tìm đến đơn vị chuyên thiết kế chuyên nghiệp có uy tín để được hỗ trợ.
  Sơn sửa lại mặt bằng cho phù hợp với việc kinh doanh nhà thuốc, dù là mặt bằng thuê hay mặt bằng của gia đình cũng cần phải được sửa sang lại cho sạch sẽ, dễ nhìn và hợp lí.
  Chuẩn bị, sắp xếp các trang thiết bị tất yếu như tủ, quầy, thiết bị bảo quản,... Theo đúng yêu cầu và quy định về nhà thuốc đạt chuẩn.
  [​IMG]
  Chuẩn bị các tài liệu chuyên môn như thông tin về các loại thuốc, quy định của ngành nghề, quy trình bán thuốc, công dụng các loại thuốc,... Để phục vụ quá trình mua bán.
  Tham khảo: https://linkhay.com/link/3468405/thiet-ke-nha-thuoc-tay-chuyen-nghiep
  Tìm kiếm nguồn hàng và nhân lực
  Tìm địa điểm và nguồn hàng có chất lượng với giá cả phải chăng để tạo ưu thế cạnh tranh. Hiện nay các nhà thuốc ở nước ta thường nhập hàng trực tiếp của các nhà sản xuất, tổng đại lý của công ty dược phẩm nên có mức giá khá tốt.
  Tuy nhiên nếu muốn tạo được sự khác biệt cho nhà thuốc của mình cần phải chủ động tìm nguồn hàng đa dạng, chất lượng. Tránh việc chỉ chăm chăm 1 nhà cung cấp sẽ có nguy cơ cao
  Nếu nhà thuốc có quy mô lớn đòi hỏi phải có nhiều nhân lực thì hãy chủ động tìm kiếm những nhân lực có chuyên môn đáp ứng đúng quy định để vận hành.
  Trên đây là các bước cần chuẩn bị để kinh doanh nhà thuốc tây hoạt động hiệu quả đúng quy định
  CTY TNHH TM DV THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT ST
  Đẳng cấp thương hiệu
  Address: 79/52 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  Hotline: 0932 754 756
  Email: stdecor.info@gmail.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...