Kinh nghiệm chọn bảo ôn cách nhiệt maylaysia dành cho chủ đầu tư

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi namcodien, 1/10/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/10/14, 0 Trả lời, 749 Đọc
 1. namcodien

  namcodien New Member

  Kinh nghiệm chọn bảo ôn cách nhiệt Maylaysia dành cho chủ đầu tư

  Bảo ôn cách nhiệt Insulflex là bảo ôn chất lượng tốt nhất trong dòng bảo ôn xuất xứ Malaysia. Bảo ôn Insulflex thỏa mãn yêu cầu chống cháy khắt khe của dự án nước ngoài

  1. Ưu điểm của bảo ôn cách nhiệt Insulflex:

  · Bảo ôn Insulflex giúp tiết kiệm nhiên liệu. Vì : Hệ số dẫn nhiệt thấp hơn so với các loại bảo ôn khác trên thị trường: K-Value = 0.037 W/mK tại 20oC trong khi các sản phẩm khác có hệ số K ≥ 0.038 W/mK.

  · Bảo ôn Insulflex có khả năng chống ẩm, chống nước vì bảo ôn Insulflex có cấu trúc ô kín mở rộng giúp ngăn chặn hơi nước hiệu quả nhất, chống đọng sương hoặc bám tuyết ở hệ thống máy lạnh, điều hòa không khí, hệ thống đường ống nước, hệ thống VRV và hệ Chiller ống gió. Kết quả thử tính thấm nước của Insulflex là 3% trọng lượng trong khi các sản phẩm khác là trên 3.8%.

  · Khả năng chống cháy: Bảo ôn cách nhiệt Insulflex có đặc tính chống cháy đạt tiêu chuẩn FM, UL94.

  · Bề mặt bảo ôn cách nhiệt Insulflex được hút chân không ngăn ngừa ngưng tụ hơi nước, tăng đàn hồi và độ bền. Bề mặt sản phẩm đẹp ngay sau khi hoàn thiện, tính thẩm mỹ cao, gọn gàng. Có thể để trần mà không cần một lớp bao bọc gì thêm

  · Tỷ trọng: 50kg/m3 đến 120 kg/m3, dải nhiệt độ làm việc rộng: -40oC đến +105oC phù hợp hầu hết các ứng dụng.

  · Bảo ôn Insulflex có tính trơ với hầu hết các *** và trung tính với kim loại, Tính kháng Ozone và chống tia cực tím (tia UV) ưu việt, Sản phẩm bảo ôn Insulflex không gây dị ứng da, không bụi, sợi, và chống nấm mốc rất tốt.


  2. Ứng dụng của bảo ôn cách nhiệt Insulflex:

  · Bảo ôn INSULFLEX có cấu trúc ô kín mở rộng giúp ngăn ngừa hơi nước hiệu quả nhất, chống đọng sương hoặc bám tuyết ở các hệ thống làm mát, hệ thống làm lạnh và các dây chuyền đông lạnh.

  · Bảo ôn INSULFLEX giúp làm chậm sự mất nhiệt ở hệ thống ống nước nóng và gia nhiệt, đường ống nhiệt độ kép và hệ thống năng lượng mặt trời. Bảo ôn Insulflex đóng vai trò giảm rung để bảo vệ hệ thống đường ống và chống lại sự ăn mòn từ môi trường không khí và môi trương công nghiệp.

  · Với sự linh hoạt vốn có bảo ôn cách nhiệt Insulflex rất thích hợp cho việc cách nhiệt ở các bề mặt lớn như bồn chứa, bình chứa tiêu chuẩn, ống dẫn khí và các ống có đường kính lớn.

  Liên hệ : Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Bách
  Mobile : 0995 363636
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...