Làm gì để không “chết” ngay từ lần đầu kinh doanh nhà đất

Thảo luận trong 'Đất, nhà ở' bắt đầu bởi make111, 7/11/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
10,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0972389255
Địa chỉ liên hệ:
86 đường 3, Trường Thọ, Thủ Đức, TPHCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/11/18, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. make111

  make111 New Member

  Kinh doanh bất động sản là một hình thức lợi nhuận cao, nhưng rủi ro không phải là hiếm. Nếu không được tính một cách cẩn thận, thật dễ dàng "chết" tiền với một khối bất động sản không có giá trị.

  Có rất nhiều người nhìn thấy bạn bè của họ, những người xung quanh ông lớn lên bởi các doanh nghiệp bất động sản có nguy cơ thị trường. Thật dễ dàng để thấy rằng những người này thường bị bỏ rơi vì phá sản, chết tiền với bất động sản, mà không ai hỏi, thậm chí còn lẫn lộn trong một trò chơi vòng tròn.

  Xem thêm https://mogi.vn/ho-chi-minh/quan-ta...i.vn/ho-chi-minh/quan-tan-binh/mua-nha-datHCM giá rẻ

  Ngày nay, giá nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu bạn không biết vì thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản, bạn chắc chắn sẽ không thành công. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét cách tiếp cận của Mogi-san để bắt đầu một công việc kinh doanh tại nhà cho những người muốn kiếm tiền từ việc mua và bán bất động sản.

  Không phải ai cũng có thời gian cho một thị trường nhà ở mạo hiểm

  Kinh doanh bất động sản không chỉ đòi hỏi nguồn vốn ổn định mà còn là kiến thức của doanh nhân. Đây là cơ sở chính mà mọi người học kinh doanh trên trái đất cũng là trái tim.

  Có được một số kiến thức về thị trường nhà ở, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  1 / Ước tính giá trị chính xác của tài sản


  Việc kinh doanh bất động sản mất rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc, vì vậy khi đầu tư vào một dự án, nó phải là "đắt tiền", điều đó có giá trị. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản, bạn nên chọn các dự án gần khu dân cư, có lợi nhuận cao, không bao giờ đóng băng ... Sau đó tìm một cách phù hợp để kinh doanh.

  Tìm đúng dự án "đắt tiền" để không mất tiền, công sức, thời gian là không công bằng.

  Bây giờ Internet đang bùng nổ, các hình thức quảng cáo truyền thống ít có khả năng cạnh tranh trực tuyến, thông qua Internet. Bạn có thể xem kênh quảng cáo này.

  2 / Thông tin pháp lý quan trọng
  Nó đơn giản, nhưng nếu bạn không cẩn thận, bạn rất dễ bị "mất tiền". Sách đỏ, sách hồng, vùng đất mà bạn dự định đầu tư vào cứu trợ hoặc có tranh chấp? ... Nhiều câu hỏi mà bạn phải yêu cầu để tự tin.


  [​IMG]

  Bất kể bạn làm việc với bất kỳ ai, doanh nghiệp lớn hay nhỏ, hãy để luật bảo vệ lưng của bạn, bạn sẽ được an toàn

  Một điều nữa, khi một doanh nghiệp bất động sản là bất kỳ giao dịch nào, ngay cả với bạn bè hoặc người thân, bạn phải đồng ý bằng văn bản để có giá trị pháp lý. Hãy cẩn thận rằng những người khác không giữ dây ...

  3 / Vốn đầu tư

  Một loại hình kinh doanh bất động sản là cơ hội để bạn được hưởng lợi. Đánh giá từng dự án bạn định làm với một lượng nhỏ. Không tái chế quá nhiều tiền để đầu tư vào bất động sản, có thể có quá nhiều rủi ro này.  [​IMG]

  30% chi phí dự án, là số tiền tối đa bạn có thể đầu tư vào bất động sản vượt quá mức này, rủi ro cao hơn cho bạn.
  Xem thêm bán nhà quận tân phú HCM giá rẻ

  Hãy chắc chắn rằng bạn không cho phép số tiền vay vượt quá 30% giá trị của dự án mà bạn dự định đầu tư.

  Do bản chất của một doanh nghiệp dễ bay hơi, không phải mỗi ngày hoặc hai đều có thể thành công. Kinh nghiệm với bất động sản, ghi lại sau mỗi lần thất bại, cũng có thể là chìa khóa cho thành công của bạn.

  Nhưng hãy nhớ, hãy rất ý thức và cẩn thận để tránh leo lên vốn đầu tư trước khi các dự án bất động sản mơ hồ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...