Làm nhỏ, thu gọn cánh mũi có được bị sẹo có không, tốn bao lâu thì lành

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi muidepvip287a, 13/8/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 02867662888
Địa chỉ liên hệ:
278 nguyen trai, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/8/19, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. muidepvip287a

  muidepvip287a Member

  Bạn tự ti vì vậy cánh mũi rộng, lớn, bè ảnh hưởng cho đến cả gương mặt và mong muốn cải thiện hiện trạng này bằng giải phẫu cắt cánh mũi bao lâu thì lành . Thế nhưng, bạn cũng e ngại việc cắt cánh mũi có được để lại sẹo không, bao lâu thì lành, có tốn quá rộng rãi thời hạn điều dưỡng không. Hãy với tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu tham vấn cho những câu hỏi này.
  Cắt cánh mũi có được để lại sẹo không?

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu giản dị theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường tại điểm cánh mũi nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đó với phương pháp của mình sẽ cắt đi phần làn da, sụn thừa, thu nhỏ lại cánh mũi theo muốn có. Cuối với, chuyên gia sẽ khâu lại vết cắt do chỉ thẩm mỹ.
  liền kề về Thu gọn cánh mũi, băn khoăn được rộng rãi người đế ý nhất là cắt cánh mũi sở hữu để lại sẹo không? chuyên gia thẩm mỹ cho biết băn khoăn này phụ thuộc vào 2 yếu tố: tay nghề của chuyên gia và cách chăm sóc sau hậu phẫu.
  Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản, tiến hành chỉ bên trong khoảng 20 -30 phút tuy thế nó lại yêu cầu tính rõ ràng và mắt thẩm mỹ của người thực hiện. bằng nếu đường cắt quá lộ, to, giải pháp khâu không khéo, chỉ khâu không phải loại chuyên khâu thẩm mỹ dễ gây nhiễm trùng thì sẽ dễ để lại sẹo xấu.
  bên cạnh đó, nếu chế độ chăm sóc sau phẫu thuật có không tốt như: có không bảo đảm vệ sinh, ăn từng thực phẩm gây dị ứng, sẹo, không tuân thủ chỉ dẫn của chuyên gia làm đẹp thì cắt cánh mũi toàn bộ còn để lại sẹo.
  Một thắc mắc nữa đó là đối với các bệnh nhân sở hữu cơ địa đặc thù (dù rất hiếm gặp) cũng sẽ có tỷ lệ để lại sẹo sau Thu gọn cánh mũi khá cao.

  Xem chi tiết : nangmuibocsunmegadermvip.home.blog

  Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

  [​IMG]

  rộng rãi người vấn đề rằng cắt cánh mũi bao lâu thì lành, có tốn quá nhiều cho việc điều dưỡng hay không. Câu giải đáp chính là mũi của bạn cần 3-7 ngày bước đầu ổn định. Sau 2 tuần, phần mũi dần hồi phục. từ 1-2 tháng sau, cánh mũi mới lành lặn toàn diện, giữ được kết quả dài lâu.
  tuy nhiên, thời gian Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành có thể phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của bạn.
  Nếu đảm bảo vệ sinh cho điểm phẫu thuật, có không ăn những thực phẩm gây ngứa, dị ứng, mưng mủ sẽ khiến vết mổ nhanh lành hơn. Ngoài ra, việc hồi phục chổ phẫu thuật phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của bạn.
  Nói tóm lại để thu gọn, cắt cánh mũi nhanh lành, không để lại sẹo bạn nên chọn lọc bác sĩ có được kinh nghiệm nâng lên cao, cùng với tuân thủ theo chỉ dẫn cũng giống thực hiện một chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...