Làm sao để thuê màn hình led chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn, quảng cáo' bắt đầu bởi nminh, 12/8/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0844719984
Địa chỉ liên hệ:
cầu giấy, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/8/20, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. nminh

  nminh Member

  Màn hình led cho thuê là một trong những yếu tố rất được quan tâm của các doanh nghiệp. Việc cho thuê màn hình led xuất phát từ 2 nguyên nhân chính thứ nhất từ chính giá thành sản phẩm led, thứ 2 đến từ nhu câu sử dụng. Tuy xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc cho ra đời một dịch vụ như thuê màn hình led đã đem đến cho doanh nghiệp cơ hội cho các doan nghiệp để có thẻ tiếp cận với khách hàng. Vậy làm sao để thuê được sản phẩm led chất lượng.
  [​IMG]

  Cách chọn thuê màn hình led chất lượng

  Giám sát hiện trạng tủ

  Thẻ nhận của màn hình cho thuê cao cấp có thể phát hiện và theo dõi hiện trạng liên lạc của tủ nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện và tuyến đường dấu hiệu quạt, để viên chức hiện trường có thể kiểm soát tình trạng chạy của hộp theo thời gian thực.

  Thẻ kép, chia sẻ chiếc điện N + 1 nguồn đề phòng kép

  Vì màn hình LED bao gồm một số lượng lớn tủ và một số lượng lớn các trang bị điện tử, nên tỷ lệ hỏng hóc không thể tránh khỏi của những thiết bị điện tử đã và đang gây khó chịu cho người sử dụng màn hình LED. Vì vậy, khi một số linh kiện điện tử trên màn hình LED gặp sự cố thì màn hình vẫn hoạt động thông thường.

  Sao lưu đề phòng hai thẻ, nguồn điện kép là giải pháp đảm bảo độ tin cậy và ổn định của màn hình LED trong các môi trường khắt khe.

  Chế độ sao lưu nhận kép, một hộp tiêu dùng 2 thẻ nhận. 2 Thẻ nhận hoạt động đồng thời và ở hiện trạng sao lưu hot và tự động chuyển đổi liên tục khi bất kỳ dấu hiệu nào bị lỗi, đảm bảo rằng màn hình hoạt động mà không bị lỗi.

  Trong việc sử dụng cùng lúc nguồn điện chia sẻ hiện giờ, N + m lần mang thể được dùng để phục vụ công suất lớn hơn. Trong hệ thống đồng thời, mỗi nguồn điện san sớt bây giờ mang thể chia sẻ ít công suất hơn theo phần công suất. Lúc 1 nguồn điện độc nhất vô nhị gặp sự cố, nguồn điện chia sẻ cái điện khác sở hữu thể tiếp diễn phân phối điện cho hệ thống để nâng cao độ tin cậy của hệ thống.

  Để hiểu thêm về vấn đè này,bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình led. Để có thể hiểu rõ và chi tiết hơn vấn dề này.

  Tiếng ồn

  Trong 1 số dịp cao cấp của các vận dụng màn hình cho thuê, chả hạn như bảo tồn, buổi hòa nhạc, họp báo, v.v., tiếng ồn của màn hình LED là đề xuất và cần có quạt có độ ồn rẻ hoặc bộ nguồn ko mang quạt và độ ồn phải chăng, đôi khi để đạt được điều này hiệu ứng. Buộc phải cao hơn được đặt trên phần nguồn.

  Tiếng ồn cũng như ánh sáng nó có thể phá hủy toàn bộ những công sức mà bạn đã làm. Nó có thể tạo sự khó chịu cho người xem, người theo dõi. Với một sản phẩm chất lượng thì phải có tiếng ồn thấp

  Điều chỉnh độ sáng

  Trong buổi biểu diễn, chỉ với một nguồn sáng độc nhất vô nhị trên sàn diễn của màn hình LED cho thuê và hiệu quả hiển thị của nó nhất mực bị tác động bởi ánh sáng sàn diễn như đèn chiếu, đèn sàn diễn và đèn moving head. Bởi thế, cần lắp đặt màn hình cho thuê cao cấp để đồ vật cảm ứng ánh sáng tự động thích ứng, không tác động tới việc hiển thị do ánh sáng quanh đó.

  Với sản phẩm led, thì hệ thống điều chính ánh sáng rát quan trọng. Không phải độ sáng môi trường lúc nào cũng ỏn định và lúc nào ánh sáng này cũng có sự biến thiên. Do đó, một sản phẩm màn hình led giá rẻ, chất lượng cần phải sở hữu hệ thống điều chỉnh ánh sáng tự động.
  Nguồn: https://bbvietnam.com/threads/cho-thue-man-hinh-led-gia-re.232947/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...