Làm sao để vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi bossluxury12, 11/1/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0987739044
Địa chỉ liên hệ:
275 Nguyễn Trãi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/19, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. bossluxury12

  bossluxury12 New Member

  VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP CÓ THỂ GỌI NGẮN GỌN LÀ VAY THẾ CHẤP. ĐÂY LÀ HÌNH THỨC VAY KHÁ PHỔ BIẾN HIỆN NAY TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU RÕ VỀ HÌNH THỨC VAY NÀY. CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁI NHÌN RÕ NÉT NHẤT.


  [​IMG]

  Làm thế nào để vay vốn ngân hàng không cần thế chấp?

  Ngân hàng luôn là địa chỉ được lựa chọn khi vay tiền bởi lãi suất vay ưu việt nhất, và đây cũng là địa chỉ khó vay được nhất bởi điều kiện xét duyệt khắt khe cùng thời gian giải ngân lâu. Bởi thế nếu muốn vay nhanh mà không gặp phải quá nhiều trở ngại về thủ tục người vay cần hiểu rõ về hình thức vay này.

  HIỂU VỀ HÌNH THỨC VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP
  Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo, ngân hàng cho vay dựa vào uy tín của người vay. Uy tín này được chứng thực dựa trên các loại giấy tờ chứng thực từ giấy tờ tùy thân cho đến giấy tờ tùy thân.

  Ưu điểm của vay tín chấp

  • Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo không như hình thức vay truyền thống yêu cầu có tài sản đảm bảo.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Hồ sơ chủ yếu là giấy tờ chứng thực cá nhân hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
  • Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng thanh toán của bạn nhiều hơn.
  • Dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng. Có ngân hàng hỗ trợ lên đến 1 tỷ.
  [​IMG]

  Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Nhận tiền ngay

  Nhược điểm của vay tín chấp

  Bất lợi lớn nhất khi vay tín chấp phải kể đến đầu tiên đó là mức lãi suất vay ngân hàng cao hơn các hình thức vay tiền thông thường. Điều này chủ yếu cũng chỉ nhằm hạn chế rủi ro cho khoản vay. Ngoài ra, một phần nhằm bù đắp lại các chi phí về thẩm định, vốn,…

  Tiếp theo, nếu bạn trả nợ trước thời hạn, tùy ngân hàng mà bạn sẽ chịu mức phí là 2% – 5% số tiền trả trước hạn tùy thuộc vào thời gian tất toán. Cùng với đó không giống với các công ty tài chính tại ngân hàng nếu có lịch sử tín dụng xấu bạn không thể vay.

  LỰA CHỌN NGÂN HÀNG CHO VAY UY TÍN
  Đây là hình thức vay mà địa chỉ ngân hàng nào cũng cung cấp tuy nhiên cũng cần lựa chọn những ngân hàng cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu bạn có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhất.

  • Vay với lãi suất thấp: Các ngân hàng nhà nước luôn mang đến dịch vụ vay với lãi suất hấp dẫn nhiều ngân hàng còn có mức lãi suất thấp hơn cả lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CPTM. Bạn có thể lựa chọn các ngân hàng như BIDV, Vietinbank, Vietcombank…
  • Vay với khoản vay cao: Bạn có thể khoản vay tại ngân hàng VPbank, SHBC hay Techcombank những ngân hàng này cung cấp các khoản vay tín chấp lên đến 500 triệu.
  Cùng với đó nếu muốn vay đa dạng hình thức khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ vay là các ngân hàng cổ phần thương mại.

  [​IMG]
  Thủ tục vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

  ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP
  Điều kiện vay

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động: 20 – 58 (Với nữ) và 20 – 60 (Với nam)
  • Khách hàng là người lao động đi làm hưởng lương có mức lương tối thiểu thường từ 3 triệu/tháng (Điều kiện về mức lương tối thiểu sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng cho vay vốn)
  • Thời gian làm việc trên 3 tháng tính đến thời điểm đi vay
  • Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu
  Thủ tục vay

  • CMND bản sao có công chứng
  • Hộ khẩu thường trú có bản chính để đối chiếu
  • Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại
  • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm hoặc đã từng làm việc 1 năm ở địa phương khác
  • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất trên 300.000 VND (đối với hình thức vay theo hóa đơn điện nước
  Trên đây là cách vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.
  Nguồn: http://kinhtethitruong.net/lam-the-nao-de-vay-von-ngan-hang-khong-can-the-chap/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...