Làm thế nào để ăn chay đúng cáchcùng tìm hiểu nhé

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi tranlamhd1999, 4/1/18.

Tags:
Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0898258346
Địa chỉ liên hệ:
Số 9 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, HN, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/1/18, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. tranlamhd1999

  tranlamhd1999 New Member

  Ăn chay ngày càng được nhiều người ưu chuộng nhưng làm thế nào để ăn chay đúng cách thì không phải ai cũng biết?Vậy hãy dành chút thời gian để tìm hiểu và trang bị cho mình sổ tay ăn uống qua bài viết dưới đây nhé!
  1/ Bán chay
  [​IMG]
  Bạn không phải là người ăn chay để yêu thích thức ăn chay! "Flexitarian" là một thuật ngữ vừa được đặt ra để mô tả những người ăn chay chủ yếu là ăn chay, nhưng thỉnh thoảng ăn thịt.
  2/ Ăn chay (Lacto-ovo-ăn chay)
  Khi hầu hết mọi người nghĩ đến buffet chay, họ nghĩ đến những người ăn chay lacto-ovo. Những người không ăn thịt bò, thịt lợn, thịt gia cầm, cá, động vật có vỏ hoặc động vật dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng ăn các thực phẩm chay như trứng và các sản phẩm từ sữa là những người ăn chay lacto-ovo ("lacto" có nguồn gốc từ tiếng Latinh sữa và "ovo" ).
  [​IMG]
  Lacto-ăn chay được sử dụng để mô tả một loại người ăn chay không ăn trứng nhưng không ăn các sản phẩm sữa. Ovo-ăn chay là những người không ăn thịt hoặc các sản phẩm từ sữa nhưng ăn trứng.
  3/ Ăn chay thuần
  Người Thuần chay không ăn thịt và không ăn trứng, các sản phẩm từ sữa, hoặc thực phẩm chế biến có chứa các thành phần có nguồn gốc động vật như gelatin (trái ngược với những người ăn chay, những người thường ăn các sản phẩm sữa và trứng).
  [​IMG]
  Nhiều người ăn tiệc chay tại nhà cũng không ăn các thực phẩm được chế tạo từ các sản phẩm động vật có thể không chứa các sản phẩm từ động vật trong quá trình hoàn thành như đường và một số loại *** vang. Có một số cuộc tranh luận đồ chay hà nội về việc liệu một số loại thực phẩm nhất định, như cơm chay mật ong, có phù hợp với chế độ ăn chay hay không.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...