Lịch sử của bộ môn đua xe đạp và bộ quần áo thể thao xe đạp

Thảo luận trong 'Quần áo nam' bắt đầu bởi Trongquoc, 12/1/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
850,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0937777965
Địa chỉ liên hệ:
17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, quận 1, TpHCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/1/18, 0 Trả lời, 107 Đọc
 1. Trongquoc

  Trongquoc Member

  Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao đua xe đạp lớn mạnh mạnh mẽ ở Việt Nam. Không những thế, phổ thông người vẫn chưa biết về lịch sử bộ môn đua xe đạp này cũng như những bộ áo xống thể thao xe đạp. Xe đạp thể thao bao gồm những hoạt động thể chất sở hữu tính khó khăn mang công cụ là xe đạp. Có phổ biến hình thức đua xe đạp như xe đạp trục đường trường, tính giờ, cyclo-cross, xe đạp địa hình, xe đạp lòng chảo, BMX.


  Cuộc đua xe đạp trước tiên được công ty sở hữu đa dạng người theo dõi và tham gia là cuộc đua 1.200 mét vào ngày 31 tháng 5 năm 1868 tại Parc de Saint-Cloud, Paris. Người quán quân là James Moore của Anh sở hữu cái xe đạp gỗ với lốp bằng sắt. Nói trong khoảng đấy, bộ môn này đã phát triển và lan rộng ra phạm vi toàn thế giới.
  [​IMG]
  Đương nhiên ấy là sự phát triển của trang phục và phụ kiện thi đấu đi kèm của bộ mua này trong đó mang áo quần đua xe đạp. những đề nghị căn bản về một bộ áo quần xe đạp chất lượng một bộ áo quần xe đạp cao cấp phải sở hữu lại sự tha hồ nhất cho những vận khích lệ, tương trợ cho vượt bức phá trên chặng đường đua.


  Ngoại hình của dòng áo đua xe đạp phải ấp ủ sát cơ thể với khóa kéo lướt gió, trục đường may cứng cáp. kế bên đấy, chất liệu phải thấm hút mồ hôi, khô thoáng, kháng khuẩn, chống nắng… Còn đối với chiếc quần đua xe đạp, đề nghị trước nhất là tấm đệm lót đáy chuyên dụng, mang lại cảm giác êm ái cho người mặc dầu xúc tiếp có lặng xe trong 1 khoảng thời gian dài. ngoài ra, còn phải chú ý 1 số chi tiết nhỏ như túi cất tiện thể lợi may sau lưng để vận động viên sở hữu theo một vài đồ vật tư nhân như thuốc, băng gạc, điện thoại… 1 chỉ tiêu.
  [​IMG]

  Tìm hiểu cũng rất quan trọng lúc chọn mua quần áo đi xe đạp là tính thẩm mỹ. Mẫu mã của y phục phải thông minh, độc đáo, phù hợp sở hữu thời trang của từng đối tượng vận khích lệ. Chơi thể thao và tuyển lựa trang phục thể thao không chỉ để ràn luyện sức khỏe mà còn khẳng định chiếc tôi, thời trang của bản thân. áo xống đua xe đạp cua-rơ khoác lên người biểu thị đẳng cấp của riêng họ.


  Nơi nào bán áo quần đi xe đạp uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh


  PROX là một trong những địa chỉ giải quyết được những bắt buộc cơ bản của trang phục đua xe đạp nhắc riêng và trang phục thể thao nhắc chung. PROX nơi bán quần áo đua xe đạp có kinh nghiệm 20 năm xây dựng và lớn mạnh. PROX là một nhãn hàng Việt nhưng cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. Nơi đây tiêu dùng các khoa học đương đại nhất trong ngành may mặc (HEIQ, Sublimation).

  [​IMG]
  Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến sự thả sức nhất cho quý khách mà khẳng định đẳng cấp của họ. Còn đo đắn gì nữa mà ko địa chỉ ngay để chọn tậu sản phẩm: 17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Hotline: 093 7777 965 - 028 39100719. Tag: lịch sử bộ môn đua xe đạp thể thao
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...