Loa klipsch rp-450ca-walnut nhiều cải tiến mới mẽ

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, loa, âm ly' bắt đầu bởi binhminhdigital, 30/8/18.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 02363583335
Địa chỉ liên hệ:
đà nẵng, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/8/18, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. Nếu là người yêu thích âm nhạc và muốn thưởng thức âm nhạc chắc hẵn trong ngôi nhà bạn thể nào thiếu sự có mặt của những chiếc loa chất lượng nhất.

  LOA KLIPSCH RP-450CA-WALNUT được thiết kế để tối ưu hóa cho hệ thống âm thanh Dolby Atmos. Sử dụng bốn loa bass 5.25″ Cerametallic™và một loa treble còi Hybrid Cross-Section Tractrix® Horn giúp âm thanh thoại của phim và âm nhạc tuyệt hảo, hàng đầu.

  [​IMG]

  ĐẶC ĐIỂM CỦA LOA KLIPSCH RP-450CA

  Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.


  [​IMG]

  Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Loa Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

  >>>>Nội dung khác: Loa Yamaha


  [​IMG]

  Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...