Lợi ích của bột ngũ cốc nguyên cám với người bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi thucduongsenhong, 17/10/20 lúc 14:59.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989930512
Địa chỉ liên hệ:
58 Hồ Biểu Chánh, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/10/20 lúc 14:59, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. thucduongsenhong

  thucduongsenhong New Member

  5 lợi ích của bột ngũ cốc nguyên cám đối với bệnh nhân tiểu đường
  1. Giảm nguy cơ tăng đột biến lượng đường trong máu:
   So với bột ngũ cốc thông thường, bột ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều chất xơ. Chất xơ được biết là làm chậm quá trình giải phóng đường vào máu. Giúp giảm nguy cơ lượng đường trong máu tăng đột biến. Đó là một vấn đề phổ biến mà bệnh nhân tiểu đường phải đối mặt.
  2. Phục hồi và cải thiện đường tiêu hóa:
   Chất xơ trong gạo lứt và các loại đậu nguyên hạt giúp đào thải độc tố trong đường ruột. Tiêu hóa khỏe mạnh là rất quan trọng để giữ sức khỏe tổng thể, vì nó chịu trách nhiệm cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng trong cơ thể.
  3. Giàu carbohydrate phức hợp:
   Bệnh nhân tiểu đường cần một số carbohydrate phức hợp trong chế độ ăn uống của mình để đảm bảo đủ năng lượng hoạt động trong ngày. Bột ngũ cốc nguyên hạt cung cấp lượng carbohydrate phức hợp phù hợp đóng vai trò như nhiên liệu trong cơ thể, mà không làm tăng lượng đường trong máu.
  4. Chứa nhiều protein:
   Bột ngũ cốc chứa gạo lứt, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh, hạt sen... vv, làm tăng hàm lượng protein trong bữa ăn. Protein giúp sửa chữa và xây dựng các mô và do đó giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
  5. Giữ cho trái tim khỏe mạnh:
   Một thành phần quan trọng trong bột ngũ cốc nguyên cám là giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tim khỏi bị tổn thương do cholesterol xấu LDL. Tổn thương tim và thận là những sản phẩm phụ phổ biến của bệnh tiểu đường, do đó cần được chăm sóc đúng cách.
  "Bột ngũ cốc thảo mộc Kokkoh được làm từ gạo lứt đỏ vụ 6 tháng và các loại đậu nguyên hạt sẵn có tại địa phương, rang xay theo phương pháp thực dưỡng ohsawa phù hợp với người tiểu đường"
  2.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...