Lựa chọn kích thước đèn phù hợp

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi edumesa, 2/11/17.

Vùng đăng:
Bình Định
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0888084098
Địa chỉ liên hệ:
số 26 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM, Bình Định (Xem bản đồ)
Thông tin:
2/11/17, 0 Trả lời, 2,165 Đọc
 1. edumesa

  edumesa New Member

  lựa chọn kích thước Den laed am tran phù hợp

  Có rất nhiều người luôn luôn thắc mắc liệu sàng lọc kích thước đèn âm trần như là thế nào cho phù hợp và nên sàng lọc kích thước đèn trước khi khoét lỗ lớn hay là sau khi khoét. Việc chọn lựa đúng kích thước Led am tran cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tới khả năng phát sáng cùng với tính thẩm mỹ cho khoảng không gian sử dụng.

  Nên chọn kích thước Den led am tran trước hoặc là sau khi khoét lỗ thạch cao

  Trường hợp khoét lỗ thạch lớn nhưng không biết chọn kích thước Đèn led âm trần

  Đây cũng là tình trạng phổ biến gặp trong nhiều hộ gia đình khi băn khoăn không biết chọn lựa loại Led âm trần nào phù hợp cùng với lỗ khoét lắp đặt. Nhưng thực ra việc khoét lỗ trước khi mua Led âm trần không thực sự khiến ảnh hưởng tới việc chọn Led am tran nhưng lại làm cho việc chọn công suất Đèn Led âm trần để hợp với kích thước đã khoét gặp không ít ảnh hưởng.

  người dùng luôn luôn có thói quen khoét lỗ rồi mới mua Đèn Led âm trần, nhưng thói quen này ngày càng khiến rất nhiều người gặp khó khăn tại việc vừa phải sàng lọc đèn có kích thước hợp với lỗ đã khoét vừa không khiến mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế, có thể thấy được việc chọn lựa đúng kích thước Den laed am tran có tầm quan trọng như là thế nào.

  [​IMG]
  Hình 1: chọn lọc kích thước Đèn Led âm trần hợp với khoảng không gian sống
  Trường hợp chọn Den led am tran trước khi khoét lỗ thạch cao

  Trường thích hợp này thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần tới cửa hàng và chọn lựa loại Led âm trần cùng với kích thước mà mình muốn dùng. Sau đó tùy vào kích thước Đèn Led âm trần đã chọn tạo ra những lỗ khoét thích hợp và tiến hành chế tạo là xong. Nhưng thuong xuyen ít người khiến theo cách này vì theo thói quen người ta pho bien khoét lỗ rồi mới chọn Den led am tran dẫn đến tình trạng Đèn Led âm trần quá nhỏ nhắn hoặc quá to so với lỗ khoét.

  Cách chọn kích thước đèn hợp

  Về cơ bản kích thước của Den laed am tran có 2 loại sau:

  Thứ 1: Led âm trần có kích thước lỗ khoét 90 - 95mmm: Nên chọn loại Den laed am tran 3 chế độ 7W hoặc là các loại Den laed am tran 3 màu sắc 7W có đường kính lỗ khoét là 8 - 9cm.

  Thứ 2: Den led am tran có kích thước lỗ khoét 120 – 160mm: Nên chọn loại Den laed am tran siêu mỏng 9W và 12W với đường kính lỗ khoét lần lượt là 12cm và 15,5cm.

  Kích thước chính của một số loại đèn

  Dòng Đèn led âm trần đa dạng ở trong Hàng hóa và mẫu mã nên có rất nhiều thiết kế và kích thước riêng phù hợp cùng từng nhu cầu và mục đích của các bạn.

  Đèn led âm trần siêu mỏng tròn có kích thước lắp đặt theo công suất của bóng và khả năng chiếu sáng luôn tỷ lệ thuận cùng kích thước bóng nên phù hợp với kích thước chính của bề mặt chế tạo Led am tran.

  Đối với Den led am tran siêu mỏng vuông được lắp cùng kích thước gồm bề rộng và bề dày. Cũng như Den led am tran siêu mỏng tròn, Led âm trần siêu mỏng vuông có rất nhiều loại cùng kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng chọn lọc sao cho thích hợp nhất.

  Việc chọn lựa đúng kích thước đèn là điều cần thiết trong việc phát sáng hay là dùng Den laed am tran để trưng bày cho không gian sống của mình thêm độc đáo và sang.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...