Lý do khách đầu cơ vào an gia sky89 quận 7

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi zakaland, 5/7/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906741091
Địa chỉ liên hệ:
172/19 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/7/18, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. zakaland

  zakaland New Member

  Cập nhật tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/
  Vậy khu đất này như thế nào mà được các chuyên gia gọi là khu đất vàng? Thưa Các bạn chậm triển khai là vì nó nằm tại trọng điểm của tam giác tiện ích ngoại khu tiếp giáp tiếp giáp với Dự án.
  Phía bắc là khu đất dành riêng cho Dự án Peninsula, sau này là một nơi đón tiếp khách du hý thế giới du hành bằng những siêu thuyền du lịch đến Việt Nam.
  Phía Tây là khu đô thị bậc nhất Việt Nam, Phú Mỹ Hưng lẫy lừng mang các nhân thể ích sẵn có tích hợp đông đảo trên mọi phương diện cuộc sống.
  Phía Nam, đang được hình thành Dự án cải tạo khu sinh thái Cần Giờ chuyên dụng cho cho cư dân toàn thành phố trong những dịp lễ tết.
  Dự án Lascasa này nằm tại trung tâm tam giác những Dự án trên, việc chuyển động chỉ sở hữu thể tính bằng phút mà thôi.
  An Gia Riverside và An Gia Sky89 là sự tích hợp cộng 1 Dự án, bởi vậy những tiện thể ích mà An Gia Riverside có thì An Gia Sky89 cũng có. Và ko chỉ giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, sản phẩm phải chăng chừng như luôn được tung ra sau rốt thì An Gia Investment cũng chơi trò khúc bắt với người mua tương tự.
  mang các nhân tiện ích nội khu AN Gia Sky 89 cải tiến, nâng cấp lên tầm cao mới hơn hẳn các Công trình trước Đó. Thì Zakaland xin khẳng định 1 điều rằng:

  "Cư Dân An Gia Riverside không trở nên nhà đầu tư An Gia Sky89 là 1 điều khôn xiết tiếc"
  1 điểm khác mà Zakaland muốn bổ sung thêm ngừng thi côngĐây chính là tiềm năng vững mạnh trong những Dự án của An Gia Investment là "Đồng Hành cộng Thời Gian". Bảng số liệu dưới đây sẽ giúp Các bạn hiểu rõ ý nghĩa của câu nhắc trên.
  Vậy còn chờ gì nữa, tuy ban chưa phải là cư dân của An Gia Riverside thì hãy nhanh tay trở nên chủ sở hữu của những căn hộ resort 5 sao An Gia Sky89.
  [​IMG]
  Xem thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-riverside/

  CHI TIẾT: http://zakaland.com/chu-dau-tu-an-gia-investment/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...