Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp, hiện đại, đơn giản và trang nhã

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi vachngangodep, 6/10/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,200,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938797625
Địa chỉ liên hệ:
966 trường chinh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/10/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. vachngangodep

  vachngangodep Member

  Những chiếc cầu thang không chỉ đơn giản là giúp chủ nhà di chuyển qua lại gữa các tầng mà nó còn là một khu vực thỏa sức trang trí, tạo một cái nhìn hoàn toàn mới trong con mắt của chủ nhà cũng như các vị khách đến thăm. Để hoàn thiện một mẫu cầu thang theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn các mẫu cầu thang gỗ hoặc cầu thang kính tùy vào phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ căn hộ.  [​IMG][​IMG][​IMG]  Tuy nhiên có một khu vực mà rất nhiều gia đình bỏ qua đó là vách ngăn cầu thang, về thực tế vách ngăn cầu thang sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn cũng như một khu vực giúp xác định ranh giới giữa cầu thang và phòng khách hay bất kỳ khu vực vào trong căn hộ.

  Vách ngăn cầu thang có nhiều kiểu dáng khác nhau.cùng chúng tối tham khảo một số mẫu vách ngăn cầu thang nhé.  Vách ngăn cầu thang bằng gỗ cắt cnc chất lượng tại nội thất Đại Thành  Vách ngăn cầu thang là một sản phẩm có công năng độc đáo, sản phẩm được tạo ra xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống. Khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, nhu cầu giao lưu, giao tiếp ngày một tăng và không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại, các bức tường đang dần bị xóa bỏ, và thay vào đó là vách ngăn đẹp, chất lượng.


  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Với việc tạo nên vách ngăn cầu thang gỗ sẽ mang lại nhiều giá trị cho người dung. Một mặt chúng phân chia rõ ràng diện tích không gian, mặt khác chúng sẽ tôn lên được nét đẹp của kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó, vách ngăn cầu thang sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để bạn trưng bày những bộ sưu tập độc đáo của mình hay trang trí bằng những đồ vật đẹp, những cuốn sách hay chậu hoa, bức tượng…


  Mọi chi tiết xin liên hệ qua:


  Hotline : 0938797625

  Website : vachhoavantrangtri.com

  Gmail : daithanh339@gmail.com
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...