Máy in hóa đơn usb giúp kết nối dễ dáng trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi radiantglobal, 4/6/20.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903803810
Địa chỉ liên hệ:
181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, tp HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/6/20, 0 Trả lời, 315 Đọc
 1. radiantglobal

  radiantglobal Member

  Máy in hóa đơn chức năng chính là in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Tuy nhiên, với xu hướng bán hàng hiện đại ngày này khi nhà hàng sử dụng các hệ thống POS hiện đại có cá phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp thì chiếc máy in hóa đơn còn thêm các chức năng khác khi được kết nối với tất cả các bộ phận khác trong nhà hàng.

  Do đó các nhà hàng hiện nay có xu hướng tìm kiếm giải pháp giúp cho họ có thể tăng hiệu quả công việc nhờ vào nâng cấp công nghệ. Các giải pháp di động có thể sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng và giúp tăng lợi nhuận. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu kết nối của thiết bị và máy in không khả dụng.

  Nói cách khác, ngay cả khi bạn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với máy bán hàng POS tiên tiến nhất nhưng sẽ không hiệu quả nếu việc kết nối gặp vấn đề.

  Ngày nay, có những máy in bill trên thị trường có thể giải quyết vấn đề này. Chúng đi kèm với tùy chọn tether USB giúp loại bỏ các vấn đề kết nối có thể xảy ra giữa thiết bị và máy in. Điều này cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn đến các máy in trong nhà hàng khi nhân viên đang di chuyển. Một số ví dụ về các máy in như vậy là: Máy in Star MicICS LAN TSP143IIIL GRY - 39464910 và Star MicICS TSP143IIU USB GRY ECO - 39464011.
  [​IMG]
  Máy in bill Star TSP143III - Giải quyết vấn đề kết nối của của hàng​

  Tether USB là gì!

  Những thiết bị không dây cho phép đa kết nối internet có thể kết nối được với nhau thông qua kết nối không dây hoặc cáp. USB tether được tạo khi việc kết nối này có sự trợ giúp của kết nối USB. Wired USB tether là đáng tin cậy nhất.

  Thông thường, có ba cách khác nhau để kết nối các thiết bị in với các thiết bị hỗ trợ internet khác là Ethernet, Wi-Fi và Bluetooth. Trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì không loại nào trong số này có thể kết nối đạt chất lượng tốt.

  Ở đây, USB tether hoạt động như một giải pháp hoàn hảo vì trong phân khúc nhà hàng khách sạn, kết nối giữa các thiết bị là điều bắt buộc.

  Hai loại máy in hóa đơn

  Có hai loại máy in hóa đơn được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng đó là máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn tác động. Nhiệm vụ cơ bản được giao cho cả hai vẫn giống nhau, tuy nhiên, có một vài điểm khác biệt giữa 2 loại máy in này. Một yếu tố quan trọng nhất là phương thức in của các máy in này.

  Máy in hóa đơn tác động

  Máy in tác động thường được gọi là máy in ma trận điểm. Đây là những thiết kế thông thường. Các máy in có một đầu in với các chân sử dụng mực để tạo bảng chữ cái và số với một loạt các chấm nhỏ trên giấy. Một vài máy in cao cấp cũng cho phép thiết kế in ấn đồ họa.

  Máy in tác động chủ yếu in màu đỏ và đen.

  Máy in hóa đơn nhiệt

  Máy in nhiệt được biết đến với việc tạo ra ít tiếng ồn, tốc độ và bản in chất lượng cao. Những máy in này không sử dụng mực, thay vào đó chúng có sự kết hợp giữa đầu nhiệt và giấy in nhiệt. Loại thứ hai có lớp phủ nhiệt làm cho giấy phản ứng với nhiệt. Hóa đơn được in khi nhiệt do đầu nhiệt tạo ra tiếp giáp với giấy.

  Máy in nhiệt chủ yếu in màu đen. Tuy nhiên, có những máy in nhiệt cao cấp có sẵn với các tùy chọn in nhiều màu.
  Lợi ích của việc nhận USB trong nhà hàng

  Giảm vấn đề kết nối

  Các vấn đề kết nối giữa các thiết bị và máy in có thể là mối quan tâm chính cho các nhà hàng. Có thể có sự không chính xác và tính toán sai theo thứ tự, vé, hoặc chuẩn bị thực phẩm và thời gian giao hàng vì điều này.

  Một dây nối USB là một giải pháp hoàn hảo ở đây. Một máy in được kết nối qua tether USB cung cấp kết nối cực kỳ đáng tin cậy. Hơn nữa, một thiết bị Apple được kết nối với dây nối USB cũng có thể được sạc trong khi được kết nối với thiết bị đó.

  Xoay bàn nhanh hơn

  Máy in hỗ trợ USB tether cho phép kết nối với tất cả các thiết bị hệ điều hành. Họ có thể buộc trực tiếp với máy in. Cung cấp các thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng, tốc độ in nâng cao và độ tin cậy được coi là những điểm chính có lợi cho kết nối in tether USB. Cuối cùng, những điểm này làm tăng thời gian quay vòng của các nhà hàng nơi yêu cầu dịch vụ nhanh và giao dịch khối lượng lớn.

  Giá cả

  Chi phí là một yếu tố rất cần thiết khi chúng ta nói về một máy in bao gồm mọi thứ cần thiết cho một nhà hàng. Thật tốt khi biết rằng bên cạnh việc đáng tin cậy và hiệu quả, máy in tether USB cũng có hiệu quả về chi phí. Những máy in này đi kèm với dây cáp, bộ dụng cụ gắn và cuộn giấy. Họ cũng có một tùy chọn cung cấp năng lượng nội bộ. Hơn nữa, mỗi máy in tether USB có một số sê-ri duy nhất giúp phát hiện nó trên nền tảng windows bằng bất kỳ cổng USB nào. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cắm và chơi.

  Nếu bạn đang tìm mua một máy in mã vạch hoặc máy in hóa đơn USB cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp của bạn, Radiant Global cam kết luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng uy tín với giá cả đảm bảo tốt.

  Thông tin liên hệ
  Điện thoại: (84-28) 3818 1866 - 0903803810
  Website: http://radiantglobal.com.vn
  Email: sales@radiantglobal.com.vn
  Facebook:https://www.facebook.com/RadiantGlobalADCVietnam
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJsczTKv5nrPuoapknB9V8A
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...