Máy quay du lịch sony giá lý tưởng

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi Digi4u, 15/10/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0983789176
Địa chỉ liên hệ:
89 Trần Nhân Tông Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
15/10/19, 0 Trả lời, 163 Đọc
 1. Digi4u

  Digi4u Member

  Máy quay du lịch Sony HDR-CX405E

  Chiếc máy quay du lịch Sony HDR-CX405 có một ngoại hình gọn gàng, để thuận tiện cầm thao tác và mang theo. Đồng thời, bạn có thể quay rõ phong cảnh, sự vật hiện tượng ở xa dễ dàng nhờ vào khả năng zoom quang học 30x.

  [​IMG]
  Máy quay Sony HDR-PJ440E

  Chiếc máy quay du lịch Sony HDR-PJ440E tính năng quay và chụp còn được xem như một chiếc máy chiếu mini sẽ giúp bạn chiếu lại những thước phim để ôn kỷ niệm, máy có thể chiếu lên bất kỳ các mặt phẳng nào.

  [​IMG]
  Máy quay du lịch Sony HDR-PJ240E

  Máy quay HDR-PJ240E sử dụng bộ biến cảm CMOS ghi hình tuyệt đẹp kể cả những nơi thiếu ánh sáng, hình ảnh luôn sinh động, chất lượng, màu sắc tươi sáng từ mọi hướng quay. Đặc biệt máy có kết nối HDMI, USB bạn có thể chia sẽ ngay những video, đoạn phim tuyệt vời với mọi người qua mạng ***.

  [​IMG]
  Máy quay full HD Sony HDR-AS50R

  Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ nhắn, lớp vỏ có chất liệu sần, giúp bạn cầm chắc bằng một tay hay đặt cố định trên xe để "tác nghiệp", Sony HDR-AS50R sẽ khiến bạn trở nên thật chuyên nghiệp khi quay phim. Cùng với đó điều khiển Live-View cho phép bạn đeo máy lên tay khi hoạt động mạnh và dễ dàng xem trực tiếp những thước phim khi đang quay.

  [​IMG]
  Hiện tại, Digi4u đang cung cấp tất cả các dòng máy quay du lịch Sony có trên thị trường bạn có thể tham khảo thêm tại: digi4u.net/may-quay-du-lich-sony nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...