Máy tạo viên thịt cá sw 280

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi Ha Bac, 5/12/22.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
16,200,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0917791981
Địa chỉ liên hệ:
số 9 ngõ 170 thạch bàn long biên hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/12/22, 0 Trả lời, 22 Đọc
  1. Ha Bac

    Ha Bac Member

    Máy tạo viên thịt cá SW 280 đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại viên chả cá, chả thịt hiện nay. Sở hữu dòng máy này bạn không cần thuê nhiều nhân công ngồi thực hiện hàng giờ đồng hồ. Sẽ gây tốn thời gian, tốn diện tích, tốn chi phí thuê mướn và quan trọng hơn là vấn để vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo bằng khi dùng máy chuyên nghiệp.

    Những ưu điểm của máy tạo viên thịt cá SXW280

    Năng suất máy đạt 200 viên/phút đáp ứng nhu cầu của các đơn vị chế biến lớn, 1 ngày cho ra hàng trăm kg viên thịt cá.

    Thay đổi kích thước viên chả bằng cách thay bộ dao cắt viên đi kèm theo máy. Đường kính viên có thể thay đổi được là 18 – 22 – 26mm tương ứng với các loại viên thịt có trọng lượng từ 8 ~ 25gram/viên.

    Có thể những viên đầu không được tròn đúng yêu cầu. Người dùng đừng lo, chỉ cần vặn con ốc bên phải bộ dao cắt giúp chỉnh lượng thịt dồn xuống.

    Nếu còn ít thịt trong phễu hãy bỏ thêm thịt vào để máy làm tiếp hoặc vét để dồn vào chính giữa cũng giúp viên tròn hơn.

    Toàn bộ thân máy được cấu tạo bằng inox 304, giúp máy dễ vệ sinh hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Máy tháo lắp đơn giản, người dùng có thể vệ sinh hoặc thay khuôn tạo viên nhanh chóng.

    Cối đùn và phễu tạo viên của máy được làm bằng đồng. Có thể thay đổi kích cỡ viên bằng cách thay phễu đùn và lưỡi cắt.

    Thông số kỹ thuật

    Model: SXW-280

    Công suất: 1.1KW

    Điện áp: 220/380V

    Năng suất: 295Viên/phút

    Trọng lượng: 120Kg

    Kích thước: 640x380x1230mm

    Có bốn cỡ khuôn

    Lưu ý sử dụng máy tạo viên thịt SXW 280

    Sử dụng đúng cách để bảo quản thiết bị hiệu quả

    Nên cân nhắc định lượng thịt trong phễu. Nếu lượng thịt cá xay trong phễu còn quá ít khi ra viên sẽ bị dẹp. Hoặc lượng nguyên liệu còn nhiều khiến viên thịt tạo hình dài.

    Chỉ bỏ nguyên liệu đã được xay nhuyễn vào máy, có thể sử dụng máy xay thịt, máy xay giò chả.

    Nên đặt máy ở nơi khô ráo trên bề mặt phẳng.

    Kiểm tra nguồn điện, dây điện và các bộ phận trước khi tiến hành tạo viên.

    Tháo và rửa sạch các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng nước rửa chén. Phơi khô và lắp ráp để sử dụng lần tới.

    Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 091779198

    Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội



    a35224def9664fb55a318dae0dbfa48f.
     

    Thư viện ảnh:

    Bài viết mới
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...