Máy tra hạt ngô, tỉa đậu phộng

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi dienmay53, 11/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0981114058
Địa chỉ liên hệ:
Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/6/18, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. dienmay53

  dienmay53 New Member

  Ngày nay khi *** càng phát triển thì các loại máy móc ra đời càng nhiều, không chỉ phục vụ cuộc sống hiện đại mà các loại máy móc phục vụ bà con nông dân cũng rất nhiều. Những khu chuyên canh chuyên trồng trọt và sản xuất tập trung được hình thành, các khu trồng lạc, ngô, đỗ ... có diện tích rất lớn. Hiểu được những khó khăn của bà con gặp phải Điện máy Hoàng Long xin giới thiệu đến quý bà con loại máy gieo hạt đa năng giúp bà con thuận tiện trong việc gieo hạt gống.
  [​IMG]

  2. Đặc điểm của máy tra hạt đa năng
  - Máy được thiết kế thanh đẩy tay nối với càng máy với kích thước hợp lý, giúp bà con sẽ không còn vất vả để cúi gieo hạt cuốc đất. Qủa lô đi sau để lu đất xuống các lỗ đã trồng giúp tiết kiệm đc rất nhiều thời gian và nhân công.

  - Thân máy chính có dạng mooth bánh xe lớn với các mỏ tra hạt chĩa ra xung quanh, những mỏ tra hạt được thiết kế với độ sâu và mở vừa phải để thả hạt xuống không quá sâu cũng như không làm lỗ tra to quá không lấp được.

  - Các hạt cách đều nhau, không xảy ra tình trạng lỗ thiếu lỗ thừa.

  - Máy có năng suất làm việc từ 2 - 4ha/ngày, phù hợp sử dụng trong việc gieo hạt với các loại gioongd : ngô, đậu, đỗ, lac, đâu phộng, đỗ tương ...

  - Có thể thay đổi các loại sàng thích hợp để tra các loại hạt khác nhau, thay đổi khoảng cách tra hạt như ý muốn, lại vừa kết hợp bón phân cho cây trồng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...