Mẹo hay chọn gót giày phù hợp dáng vẻ bàn chân

Thảo luận trong 'Giầy dép nữ' bắt đầu bởi DuDuzv, 19/10/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0965534761
Địa chỉ liên hệ:
Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/10/18, 0 Trả lời, 194 Đọc
 1. DuDuzv

  DuDuzv New Member

  mỗi 1 thiếu nữ đều mong muốn lựa chọn cho chính mình 1 đôi giầy trẻ trung và dễ chịu và thoải mái. Nhưng mỗi một mẫu giầy khác nhau, gót giày không giống nhau lại phù hợp với từng ngoại hình bàn chân không giống nhau. Cộng xem mẹo vặt hay mua gót giầy phù hợp dáng bàn chân nhé!

  [​IMG]

  các nguyên tắc để chọn giày gót cao phù hợp
  5 mẹo để sở hữu đôi chân trẻ trung
  thời trang và năng động thu đông cộng giày Thể Thao phái đẹp

  Bàn chân Ai Cập
  dáng vẻ bàn chân Ai Cập


  dáng bàn chân Ai Cập là dáng vẻ bàn chân lớn, những ngón chân ngắn dần. Mẫu bàn chân người Ai Cập này tạo cho độc nhất vô nhị nhỏ giữa những tỷ lệ tại vị trí gót và mũi chân so với những loại khác. Giày cao gót mũi nhọn gót nhọn là lựa chọn tương thích giúp bàn chân phát triển thành nhỏ gọn và đôi chân trông dài hơn nữa. Sở hữu kiểu giày gót nhọn ăn chơi sành điệu, thanh mảnh giúp đỡ bạn trông quyến rũ và quyến rũ hơn nữa chúng lại siêu dễ kết hợp với những cái âu phục.
  những đôi giầy gót cao mũi nhọn, gót nhọn hợp với dáng bàn chân Ai Cập

  Bàn chân Hy Lạp
  ngoại hình bàn chân Hy Lạp

  Bàn chân mang khởi thủy của người Hy Lạp thường sở hữu ngón trỏ dài thêm hơn nữa các ngón khác và việc vận động bên trên một đôi giầy gót nhọn sẽ làm các ngón chân bạn dính lại có nhau, đẩy áp lực lên phần mu bàn chân và tạo cảm giác không mấy dễ chịu. Để giảm thiểu điều đó, những đôi giày cao gót mũi tròn hay những đôi giầy sở hữu mũi lớn sẽ khiến bạn hài lòng và sải bước mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.
  giày gót cao mũi tròn, gót vuông cho dáng bàn chân Hy Lạp

  Bàn chân La Mã
  thiết kế bàn chân La Mã

  người chủ dáng vẻ bàn chân La Mã thường sở hữu bàn chân rộng, độ dài ba ngón đầu bởi nhau và những ngón chân rộng. Lựa chọn những đôi giày hở mũi, gót vuông để bàn chân dễ chịu mới là chọn lựa phù hợp với dáng vẻ bàn chân này. Hoặc mang dáng vẻ bàn chân này chúng ta cũng có thể chọn sandal đế xuồng cho đôi bàn chân trông mỏng hơn.
  giầy sandal cho tất cả những người dáng vẻ bàn chân La Mã
  trên đây mẹo hay tìm gót giày phù hợp dáng bàn chân mà bạn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn đôi giầy phù hợp nhất có bản thân
   
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...