Mixer karaoke aap k-9800

Thảo luận trong 'Máy ghi âm, nghe nhạc' bắt đầu bởi Trung Chinh, 25/3/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0984169968
Địa chỉ liên hệ:
Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/3/19, 2 Trả lời, 558 Đọc
 1. Trung Chinh

  Trung Chinh Member

  Mixer Karaoke AAP K-9800 chính hãng, giá tốt nhất tại miền Bắc chỉ có ở Loakaraoke.com.vn - Đơn vị cung cấp các sản phẩm mixer karaoke chính hãng, giá rẻ nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Bảo hành chính hãng tại Loakaraoke, mua ngay hôm nay để có giá ưu đãi nhất.

  Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

  [​IMG]

  Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

  Mixer karaoke AAP K-9800 giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có.

  Thông số kĩ thuật Mixer Karaoke AAP K-9800
  • Màn hình LCD màu 3.2 "65.5K pixel. Tiếng Anh và tiếng Trung là tùy chọn
  • 6 kênh đầu ra, phản hồi mức 4
  • Kênh đầu MIC với HPF / LPF, MIC và Music có 13 dải PEQ.
  • Các kênh đầu rachính có 7 dải PEQ, X-OVER, Tốc độ trộn, Tăng, Trễ, Limiter vv
  • Trung tâm SUB / S ...
  Để mua được Mixer Karaoke AAP K-9800 chính hãng, mới 100%, giá tốt nhất quý khách nên tìm tới những địa chỉ kinh doanh thiết bị âm thanh uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Và Loakaraoke.com.vn - nhà phân phối Mixer Karaoke AAP, Mixer Karaoke JBL, thiết bị âm thanh karaoke...
  Nguồn: https://wordpress.com/block-editor/post/loakaraoke.home.blog/105
   
 2. hoiang1989

  hoiang1989 Member

  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.
  http://phat-ban-menh-tuoi-than.nokia6700.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   
 3. lethuha

  lethuha New Member

  Con Mixer Karaoke AAP K-9800 này của chủ top mà kết hợp với cục đẩy công suất nữa thì hoàn hảo. Xu hướng sử dụng cho dàn âm thanh gia đình hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...