Một vài kiểu tặng nhẫn cầu hôn nhẹ nhàng độc đáo

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi giangsta1412, 11/1/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
16,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0902418598
Địa chỉ liên hệ:
214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/17, 0 Trả lời, 382 Đọc
 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình được nhận chiếc nhẫn cầu hôn và được một cách bất ngờ và lãng mạn hơn là những gì sang trọng và đắt tiền. Điều đó đã được minh chứng rất là nhiều rất nhiều bài viết hoặc video được share trên mạng cách mà chàng trai tặng nhẫn cầu hôn được thực hiện đúng không nào. Ngoài ra vẫn có những cách tặng nhẫn cầu hôn cho nàng với những điều đơn giản nhưng ngọt ngào mà cũng đầy bất ngờ đấy nhé.Hãy xem những cách dưới đây bạn có thể áp dụng được đấy
  [​IMG]

  Vỏ nhẫn cầu hôn kim cương B102657
  18KGiá: 31.400.000 VND
  Nhẫn cầu hôn nằm trong chocolate

  Một ý tưởng cầu hôn ngọt ngào khác dành cho bạn nhưng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể để một chiếc nhẫn cầu hôn vào bên trong viên chocolate và tặng nàng trong một dịp nào đó. Sự bất ngờ của nàng chính là dấu hiệu tốt cho màn cầu hôn của bạn.
  [​IMG]

  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương Vàng Trắng 18K B2012
  18KGiá: 29.200.000 VND
  Chiếc nhẫn cầu hôn trong chiếc ly xinh xắn

  Cũng có thể chuẩn bị một chiếc ly xinh xắn in hình của hai bạn kèm theo lời cầu hôn đầy tình cảm. Một chút nhí nhảnh kèm một chút lãng mạn sẽ mang đến một lời cầu hôn ngọt ngào dù là từ một vật nhỏ bé với chiếc nhẫn cầu hôn được giấu trong chiếc ly. Bên cạnh đó nàng cũng sẽ rất cảm động trước lời cầu hôn này của bạn nữa đấy. Và chắc hẳn đó chính là khoảnh khắc mà cả hai bạn sẽ không thể quên được sau này.
  [​IMG]

  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương Vàng Trắng 18K B10251
  18KGiá: 17.900.000 VND
  Sự ngọt ngào sẽ đến từ những điều đơn giản và chân thành nhất. Những gì được hình thành từ chính tình cảm của bạn chính là màn cầu hôn ngọt ngào nhất dành cho đối phương. Chỉ cần có một tình yêu thật sự thì dù món quà cầu hôn có nhỏ nhắn đi nữa thì đó vẫn mang ấn tượng sâu sắc và lời cầu hôn ngọt ngào cho sự khởi đầu mới của cả hai bạn.

  Xem thêm: nhẫn nam đẹp
  Tự nấu bữa tối

  Có thể màn cầu hôn ngọt ngào của bạn sẽ là bữa ăn do bạn tự tay nấu nướng dù khả năng vào bếp của bạn dở tệ, nhưng bạn đã cố gắng nấu ra một bữa ăn cho nàng hay làm một chiếc bánh có phần không đẹp mắt. Nhưng tận sâu trong đó nàng sẽ cảm nhận được đây chính là lời cầu hôn ngọt ngào kèm chiếc nhẫn đính hôn tuyệt nhất mà bạn dành cho nàng.
  [​IMG]

  Vỏ Nhẫn Cầu Hôn Kim Cương Vàng Trắng 18K B10201
  18KGiá: 16.000.000 VND
  Hoặc cũng có thể với khả năng vẽ rồng hóa rắn của bạn, mà bạn đã kiên trì trang trí cho một bức tranh chứa đựng lời cầu hôncủa bạn gửi đến nàng. Nó sẽ không phải thật hoàn hảo, nàng có thể bật cười, nhưng đó là nụ cười hạnh phúc cho sự cố gắng cùng lời cầu hôn ngọt ngào từ bạn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...