Một vài kinh nghiệm khi xây dựng chuỗi cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanmemquanly, 12/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0989876765
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/9/19, 0 Trả lời, 61 Đọc
 1. phanmemquanly

  phanmemquanly Member

  Nhiều nhà kinh doanh hiện nay đang hướng đến việc xây dựng chuỗi cửa hàng ở trên khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện thành công được điều này. Bởi lẽ nếu chỉ xây dựng 1-2 cửa hàng thì có thể dễ dàng, nhưng khi đã mở rộng kinh doanh thành chuỗi hệ thống thì đây là sẽ là khó khăn không nhỏ. Cho dù có nguồn vốn lớn, nhưng nó cũng không thể giải quyết những điều mà các nhà kinh doanh phải đối mặt. Dưới đây sẽ là một vài bí quyết để các nhà bán lẻ có thể tham khảo khi muốn xây dựng chuỗi cửa hàng

  Xem thêm
  Phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang, phần mềm bán hàng, phan mem ban hang

  [​IMG]


  1. Có nền tảng kinh doanh và nắm bắt xu hướng


  Để có thể nhân rộng chuỗi cửa hàng hiệu quả thì bạn cần phải có nền tảng kinh doanh vững chắc. Bởi bây giờ không chỉ quản lý một cửa hàng mà bạn phải quản lý đến hai, ba,.. thậm chí hàng chục cửa hàng. Thậm chí những cửa hàng mới sẽ không có nguồn hàng cũng như lượng khách hàng ổn định. Nếu không có trình độ chuyên môn và quy trình vận hành hiệu quả thì việc gặp thất bại là rất lớn. Đồng thời bạn phải có những người nhân sự cùng chung tầm nhìn, tận tâm và có năng lực. Bởi một mình bạn sẽ không thể nào thực hiện được tất cả mọi việc.

  Bên cạnh đó, bạn cần dành thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường ở từng địa điểm để có thể thay đổi linh hoạt. Bởi vì mỗi một địa điểm thì người dân sẽ có thói quen mua sắm khác nhau. Ví dụ bạn việc bán quần áo khoác mùa đông ở miền Nam sẽ không mang lại doanh thu như ở miền Bắc. Vậy nên việc thay đổi và tiếp cận, thiết lập nhiều xu hướng phù hợp với các đối tượng bán hàng sẽ khiến việc xây dựng chuỗi cửa hàng thành công hơn rất nhiều.

  2. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

  Một trong những nguyên nhân thất bại khi mở chuỗi cửa hàng là những nhà kinh doanh không tìm được giải pháp quản lý tối ưu, hiệu quả. Vì khoảng cách địa lý nên những việc tồn kho, không quản lý được hàng hóa gây thất thoát, bị nhân viên gian lận qua mặt,.. là điểu rất dễ xảy ra. Mà những điều này lại ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh bán hàng.

  Một trong những giải pháp hiệu quả là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể quản lý số lượng hàng hóa trong kho ở từng địa điểm. Cũng như biết được tình trạng hàng hóa ở từng nơi để có thể kịp thời luân chuyển giữa các kho chi nhánh. Bên cạnh đó, mọi giao dịch bán hàng như số đơn bán ra, vấn đề nhập xuất kho, thu chi, công nợ,.. đều được cập nhật và đồng bộ trên phần mềm quản lý bán hàng ngay lập tức. Giúp bạn dễ dàng theo dõi và kịp thời phát hiện sự cố phát sinh để giải quyết ngay cả khi cách cửa hàng đến hàng trăm cây số.

  Phần mềm quản lý bán hàng còn cung cấp đa dạng các loại thống kê báo cáo để các chủ cửa hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về tình hình kinh doanh ở từng cơ sở hoặc chuỗi hệ thống để từ đó đưa ra so sánh, sự điều chỉnh cũng như có kế hoạch đầu tư hợp lý.

  Như vậy phần mềm quản lý bán hàng Master Pro chính là giải pháp tốt nhất để nhà kinh doanh giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến khâu quản lý hiệu quả.

  Xem thêm: https://www.phanmembanhang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...